fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội ...

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

06/08/2017 09:49        Lượt xem : 134       Tác giả: vtmhn

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Bên cạnh câu hỏi về căng da mặt ở đâu uy tín và chất lượng thì căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, có tác dụng tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt.

Công nghệ căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi đem lại sự tươi trẻ cho làn da

Căng da mặt nội soi đem lại sự tươi trẻ cho làn da

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là một trong những kỹ thuật căng da nhằm tạo sự săn chắc cho da mặt. Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da, dưới chân tóc và sử dụng dụng cụ nội soi luồn vào dưới da, bóc tách lớp cơ, khâu treo phần mô, cân dưới da bằng chỉ nội soi chuyên dụng sau đó cố định vào lớp cân phía dưới da đầu để chuyển dịch nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. 

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ xóa bỏ triệt để dấu hiệu lão hóa giúp khách hàng sở hữu làn da tươi trẻ. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi hiện đang là dòng công nghệ tiên tiến luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Căng da mặt nội soi không phẫu thuật: Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là phương pháp giúp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn mà không phẫu thuật, không cắt mổ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không sưng tấy và thời gian phục hồi nhanh chóng.

An toàn và tiết kiệm thời gian: Các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng. Quy trình thực hiện nghiêm ngặt và an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Hiệu quả căng da mặt lâu dài: Phương pháp căng da mặt nội soi không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện căng da mặt nội soi chỉ khoảng 30 – 40 phút. bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, mịn màng duy trì kết quả lâu dài ổn định. 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của căng da mặt nội soi thì câu hỏi phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền, cũng được khách hàng quan tâm.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi bao nhiêu?

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín, chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín, chất lượng

Bên cạnh câu hỏi căng da mặt nội soi ở đâu đẹp, chất lượng thì câu hỏi được rất nhiều khách hàng lưu tâm là giá của dịch vụ này. Giá căng da mặt nội soi phụ thuộc mức độ da chùng của khách hàng. Tuy nhiên, đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, các bác sĩ sẽ tham vấn cho bạn phương pháp căng da hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Chính vì thế để biết rõ căng da mặt giá bao nhiêu rẻ thì bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra tình trạng và có được giá dịnh vụ chính xác.

Sau căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Bạn sẽ có ngay cho mình một da mặt trẻ trung, sáng ngời, không còn dấu hiệu lão hóa của tuổi tác với chi phí căng da mặt nội soi vô cùng hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da mặt nội soi hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->