fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nội? ...

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nội?

30/06/2017 18:30        Lượt xem : 149       Tác giả: vtmhn

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nội?Chi phí căng da bụng nội soi giá bao nhiêu là băn khoăn của không ít khách hàng. Cùng tham khảo giá của dịch vụ căng da bụng trên thị trường hiện nay.

Để biết được chi phí căng da bụng nội soi giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu về căng da bụng nội soi là gì cũng như ưu điểm của phương pháp này và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi theo các chuyên gia nhận định đó là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên. Với các chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác tạo cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn.

Phương pháp căng da bụng nội soi hiện đại với nhiều ưu điểm:

  • Không phẫu thuật hạn chế những tổn thương, xâm lấn
  • Nhanh chóng mang đến cho bạn một làn da bụng phẳng lì
  • Khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn, da bị chùng ở mức độ nhẹ
  • Giúp cơ bụng phẳng và khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc của thành bụng.
  • Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi không ảnh hưởng đến rốn.

Với ưu điểm vượt trội, căng da bụng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp được rất nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ quy trình căng da bụng áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

  • Trước tiên bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch. Dựa trên mức độ da chùng ở vùng bụng trên bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp căng da bụng phù hợp.
  • Để giảm thiểu tình trạng khó chịu trong xuyên suốt quá căng da bụng, khách hàng được tiêm thuốc gây tê, sát trùng ở vùng bụng thực hiện căng da.
  • Bác sĩ tiến hành trích mộ điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng để tiến hành kỹ thuật căng da bụng. Phương pháp căng da bụng nội soi sẽ chuyển dịch và làm căng các tổ chức mô đệm dưới da.

Hiểu rõ về quy trình căng da bụng nội soi sẽ phần nào giúp bạn có cơ sở tham khảo phẫu thuật căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nội an toàn và chất lượng.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn, chất lượng

Địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp căng da bụng nội soi. Vì thế khách hàng trước khi thực hiện thường băn khoăn không biết căng da bụng nội soi ở đâu đẹp, căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?.

Theo kinh nghiệm làm đẹp của nhiều khách hàng đã từng áp dụng phương pháp căng da bụng nội soi. Chi phí căng da bụng phụ thuộc vào mức độ chùng da và địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp căng da bụng nội soi là một dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi giá cả phải chăng.

Căng da bụng nội soi là một trong những phương pháp căng da bụng tối ưu giúp bạn cải thiện da chùng, da nhăn nheo ở vùng bụng trên. Tại viện thẩm mỹ, kỹ thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình sẽ trực tiếp thực hiện. Đặc biệt hơn, tại viện thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả căng da bụng thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện về dịch vụ làm đẹp này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về chi phí căng da bụng nội soi cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->