fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Căng da bụng nội soi có đau không? ...

Căng da bụng nội soi có đau không?

27/06/2017 09:06        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

Căng da bụng nội soi có đau không?
5 (100%) 2 votes

Hiện nay, căng da bụng nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Cùng chuyên gia đi giải đáp thắc mắc căng da bụng nội soi có đau không?

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, căng da bụng nội soi đã trở nên đơn giản và an toàn được phái đẹp tin tưởng áp dụng để loại bỏ vòng 2 chảy nhão.

Căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi không đau

Căng da bụng nội soi không đau

Căng da bụng nội soi là phương pháp được phái đẹp lựa chọn để lấy lại vóc dáng. Căng da bụng nội soi là kỹ thuật giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và những vết rạn nứt da ở vùng bụng. Đồng thời, giúp hồi phục các cân cơ bụng bị nhão trở nên săn chắc hơn. Căng da bụng là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng bụng nhăn nheo, chùng nhão. Để mang đến cho khách hàng một làn da bụng mịn màng, săn chắc như ý muốn mà không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Căng da bụng nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ vùng bụng có nhiều ưu điểm nổi trội. Bởi kỹ thuật này hạn chế tối đa sự xâm lấn cũng như giảm sưng, giảm đau. Hiện nay, công nghệ căng da bụng nội soi các bác sĩ sẽ tạo điểm chích sau đó đưa dụng cụ nội soi vào trong để thực hiện kỹ thuật.

Quy trình căng da bụng nội soi

Để tìm hiểu về căng da bụng nội soi cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thực hiện căng da bụng nội soi. Căng da bụng nội soi được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ thẩm mỹ được các bác sĩ tiến hành theo quy trình. Đầu tiên , Bác sĩ sẽ tiến hành khám và đánh dấu vị trí da trùng cần chuyển dịch. Sau đó tạo điểm chích đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật. Tiếp theo các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nên không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Chính vì thế nên việc thực hiện căng da bụng nội soi không đau và không để lại sẹo.

Căng da bụng nội soi có đau không?

Sau khi căng da bụng nội soi

Sau khi căng da bụng nội soi

Hiện nay, căng da bụng nội soi là một trong những  phương pháp thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để tạo hình lại vòng 2 chảy nhão. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, căng da bụng nội trở nên đơn giản và an toàn hơn. Trong quá trình thực hiện căng da bụng khách hàng sẽ được gây tê ở vùng bụng thực hiện nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Biện pháp căng da bụng nội soi là biện pháp hoàn hảo để bạn lấy lại vòng eo thon gọn như thời con gái.

Sau khi căng da bụng nội soi, bạn sẽ có được một làn bụng như ý, kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da bụng. Đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin cơ bản và khái quát nhất khi tìm hiểu về căng da bụng nội soi có đau không. Nếu có thắc mắc nào về dịch vụ căng da bụng nội soi hay có nhu cầu căng da bụng cho mình. Bạn có thể đến trực tiếp với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->