fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cận cảnh nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Cận cảnh nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

08/04/2018 08:31        Lượt xem : 12       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cận cảnh nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Một bộ ngực căng tròn, quyến rũ có thể “đốt mắt” các quý ông ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Cận cảnh nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện trong bệnh viện, theo đúng quy trình chuẩn.

Bước 1: Tư vấn

Trước khi bước vào phẫu thuật ngực, khách hàng sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng sự khác biệt của ngực trước và sau nâng.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Để đảm bảo một ca phẫu thuật an toàn, thành công điều cần phải làm là thực hiện các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong bệnh viện dưới gây mê.

Cận cảnh nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soi

Tại vùng thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, rạch da dưới đường lằn hõm nách. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đưa túi độn vào bên trong khoang ngực và đặt túi theo tỉ lệ chuẩn đã đo từ trước. Cuối cùng đóng kín vết mổ 2 lớp, lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Đây là một trong những ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách, sau 2 ngày phẫu thuật khách hàng có thể vệ sinh hoặc tắm rửa ngay.

Cận cảnh ca nâng ngực nội soi

Kỹ thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này. Hiện nay phương pháp này được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại bệnh viện của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau đây là cận cảnh nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Bạn đã nhận thấy sự khác biệt rõ ràng trước và sau nâng ngực nội soi? Nếu muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm, hãy gọi ngay đến 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->