fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Câm nín trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai ...

Câm nín trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai

02/06/2017 13:46        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Câm nín trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai
5 (100%) 1 vote

Cái thằng đần này, mày hết phụ nữ chọn rồi hay sao mà lại đi lấy con đàn bà ranh ma này. Sốc nặng trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai tôi đứng trong câm nín.

Sở hữu đôi mắt một mí là có tội hay sao?

Sở hữu đôi mắt một mí là có tội hay sao?

Sở hữu đôi mắt một mí là có tội hay sao?

Cái lời nguyền ấy có lẽ nó sẽ được đi hết từ đời này sang đời khá, tôi tự hỏi con gái sở hữu đôi mắt một mí là có tội hay sao? Những người con gái như chúng tôi thì không được nhận sự yêu thương, lòng tôn trọng của mọi người à? Sao mẹ anh lại có thể phát ngôn ra một câu xé lòng người khác như vậy. Tôi không biết đã từ bao giờ lại có lời nguyền dành cho người con gái mắt một mí, nguyên nhân từ đâu, tại sao nó lại làm ảnh hưởng đến thế hệ bây giờ như vậy?

Tôi một cô gái nông thôn, hiểu được cái nghèo, vất vả của gia đình, khi lên Đại học tôi không ngừng cố gắng thúc đẩy mình phải học thật tốt, sau này có một công việc ổn định, lương cao để thoát cái nghèo. Lên học, tôi được chúng bạn xui là cố gắng kiếm anh người yêu đại gia, nhanh chóng thay đổi số phận. Biết để một anh chàng con đại gia, nhà mặt phố để ý, trước hết là phải đẹp. Để làm đẹp cho bản thân, tôi đã phải xin làm thêm rất nhiều công việc khác nhau vào thời gian rảnh của mình, có đồng ra đồng vào chi tiêu cho bản thân.

May mắn tìm được một nửa trong mộng

Là người có gu thẩm mỹ khá, những bộ cánh tôi chọn rất hợp thời, công chút nhan sắc, dáng vừa đẹp vừa cao của mình tôi nhanh chóng kiếm được anh chàng thiếu gia có tiếng ở Hà Nội. Thật ra, tôi cũng nghe khá nhiều lời chế giễu của bạn bè về đôi mắt một mí của mình, được cái có cái dung nhan kéo lại nên tôi cũng được khá nhiều người chú ý đến. Lần đó, đang đi làm thêm phục vụ tại quán cà phê đối diện trường, tôi bất cẩn làm đổ cốc nước của Hoàng, người yêu hiện tại của tôi, lúc đầu tưởng đâu mình sẽ thảm vì chuyện này, may mắn thay anh không hề trách móc lấy một lời còn hỏi thăm ngược lại tôi, nở một nụ cười thật tươi cùng lời xin lỗi, tôi cũng lấy được cảm tình của anh từ đó.

Sau lần đó, Hoàng bỗng từ người xa lạ trở thành khách hàng ruột tại quán chúng tôi. Qua đi qua lại cũng được hơn 2 tháng thì anh chính thức làm quen, tỏ tình với tôi, cũng có chút cảm tình với chàng công tử này nên tôi cũng không ngần ngại đồng ý. Lúc đầu, tôi không biết anh là công tử con nhà giàu, vì nhìn vẻ bên ngoài của anh rất bình thường, lối sống của anh cũng khá giản dị mãi về sau khi anh nói rằng muốn dắt tôi về giới thiệu với gia đình tôi mới biết anh là một chàng công tử con nhà Đại gia thứ thiệt. Thấy cuộc sống của mình thật may mắn, vì đạt được mơ ước của mình kiếm được chàng công tử con nhà giàu, nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ được thay đổi từ đây.

Sốc nặng trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai

Sốc nặng trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai

Sốc nặng trước phát ngôn của mẹ chồng tương lai

Ngày tôi về ra mắt người nhà anh cũng đến, muốn mình thật lung linh và có ấn tượng tốt với mẹ chồng tương lai nên tôi cũng chuẩn bị cho mình rất kỹ, một bộ trang phục kín đáo vẫn rất hợp thời trang, rồi đắp mặt nạ các kiểu giữ dung nhan cho mình. Tôi muốn Hoàng mát mặt vì có được một cô người yêu xinh đẹp như mơ. Về nhà anh, bước vào nhà chào mẹ anh trong sự hồi hộp đến thót tìm, mẹ anh cũng nhanh chóng cười lại chào tôi rồi bỗng cả 2 đứa cùng giật mình trong tiếng thất thanh quát lên của mẹ “Cái thằng đần này, mày hết con gái để chọn rồi hay sao mà lại đi lấy người đàn bà ranh ma này”. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì mẹ Hoàng kéo anh vào thì thầm to nhỏ gì đó.

Khá sốc nhưng cũng tò mò trước phát ngôn của người mẹ chồng tương lai này, tôi cũng muốn biết mẹ con anh đang nói chuyện gì thì anh kêu to lên một tiếng.

Mẹ ơi! Giờ là thời buổi nào mà mẹ còn tin vào lời đồn đại linh tinh từ thời xa xưa thế. Mắt một mí thì làm sao, mẹ nhìn bao người cũng sở hữu đôi mắt một mí như cô ấy xem, họ vẫn lấy được chồng, vẫn có gia đình hạnh phúc đó thôi. Nói như mẹ có mà những người như cô ấy ế hết à

“Nhưng”….. Mẹ anh ập ừng không nói được tiếng nào. Mẹ à! Đừng tin quá vào lời đồn đại như vậy nữa. Với lại chẳng phải Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nơi mẹ thường đến làm đẹp có dịch vụ Nhấn mí mắt Hàn Quốc gì gì đó sao? Nếu mẹ không thích đôi mắt một mí của cô ấy, con có thể đưa cô đi nhấn mí. Vậy là được rồi đúng không? Thấy mẹ chồng tương lai cũng xuôi xuôi trước lời nói của con trai mình nên tôi cũng mừng thầm nhưng vẫn chưa hết hoảng hồn trước phát ngôn của bà ngay từ lần đầu tiên về gặp mặt.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->