fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cằm lẹm trong nhân tướng học tốt hay xấu? ...

Cằm lẹm trong nhân tướng học tốt hay xấu?

04/02/2017 17:37        Lượt xem : 160       Tác giả: vtmhn

Cằm lẹm trong nhân tướng học tốt hay xấu?
5 (100%) 3 votes

Cằm lẹm khiến cho chị em luôn cảm thấy tự ty và kém thẩm mỹ. Không chỉ vậy trong nhân tướng học cằm lẹm trong nhân tướng học cũng nói lên nhiều điều, vậy những điều ấy tốt hay xấu?

Tìm hiểu về cằm lẹm

Cằm lẹm là một khuyết điểm khá thường gặp ở cả nam và nữ

Cằm lẹm là một khuyết điểm khá thường gặp ở cả nam và nữ

Cằm lẹm là một khuyết điểm khá thường gặp ở cả nam và nữ. Nó khiến mọi người tự ti với khuôn mặt của mình hơn.

Người có cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào bên trong. Có nhiều mức độ lẹm khác nhau, nếu năng thì không có lồi cằm khiến môi trên bị lộ ra ngoài kết hợp với môi dưới khiến môi trên bị nhọn ra. Nếu lẹm ở mức độ nhẹ thì có thể bị khuyết thiếu 1/3 dưới mặt làm khuôn mặt không được sáng sủa và thường bị coi là mặt choắt.

Cằm lẹm trong tướng số nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học chiếc cằm cũng là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người.

Cằm lẹm không chỉ khiến khuôn mặt mất cân đối, nhìn thô kệch mà nó còn có vận mệnh không được tốt cho lắm.

Về sự nghiệp của người cằm lẹm thường thiếu may mắn, hay gặp thất bại. Người cằm lẹm thường nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả, dễ nản vì vậy sự nghiệp của người cằm lẹm cũng dễ thất bại.

Người cằm lẹm thường phải khắc phục bằng thẩm mỹ

Người cằm lẹm thường phải khắc phục bằng thẩm mỹ

Người có cằm lẹm cũng thường bị chèn ép, lần áp hơn trong cuộc sống. Người này thường cam chịu, không chống đối vì vậy họ càng bị xem thường. Họ cũng có cái nhìn khá bi quan, thích sống một mình, ít chia sẻ, hay bị đối xử tệ bạc…

Về tình duyên của người cằm lẹm cũng khá lận đận. Người cằm lẹm thường gặp trắc trở trong tình yêu,  đường tình cảm long đong, lận đận khó tìm được bến bờ hạnh phúc.

Làm thế nào để khắc phục cằm lẹm?

Tất nhiên không phải ai cũng có cái nhìn về người cằm lẹm như vậy, nhưng những quan niệm trên khiến người cằm lẹm càng thiếu tự tin, thu hẹp bản thân mình hơn.

Nếu bạn không may sở hữu chiếc cằm lẹm, bạn cũng đừng quá lo lắng mà đánh mất cuộc sống của mình. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này một cách dễ dàng.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ độn cằm V-line hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm cằm lẹm. Đây là công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay có nguồn gốc từ Hàn Quốc không chỉ giúp bạn khắc phục cằm lẹm mà còn giúp mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ hơn.

Tại Viện thẫm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục cằm lẹm mang đến cho bạn khôn mặt thanh tú nhất.

Thanh Hiên

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->