fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cằm lẹm là như thế nào? Cách khắc phục cằm lẹm để có khuôn mặt Vline ...

Cằm lẹm là như thế nào? Cách khắc phục cằm lẹm để có khuôn mặt Vline

07/04/2017 10:48        Lượt xem : 313       Tác giả: vtmhn

Cằm lẹm là như thế nào? Cách khắc phục cằm lẹm để có khuôn mặt Vline
5 (100%) 1 vote

Cằm lẹm là cằm như thế nào? Cằm lẹm với cả đàn ông và phụ nữ đều rất xấu, tạo nên gương mặt khó gần, không hiền lành, phúc hậu. Phụ nữ “cằm lẹm” nhìn sẽ mất đi sự hiền hòa.

 Cằm lẹm là như thế nào?

Theo các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, thì tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt khi kết hợp với mũi và môi tạo nên một đường chữ I. Nếu cằm thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng thì gọi là cằm lẹm.

cằm lẹm

Cằm lẹm khiến gương mặt mất cân đối

Xét góc độ thẩm mỹ thì 3 điểm VÀNG trên khuôn mặt phải nằm trên 1 đường thẳng đó là đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm. Do vậy nếu mũi cao Sline, mắt đẹp, da trắng nhưng cằm lẹm cũng khiến gương mặt mất đi sự cân đối.

Cằm lẹm là gì? Theo giải phẫu, cằm gồm lõm cằm ở phía trên sát môi trên và phần lồi cằm ở phía dưới của lõm cằm. Lồi cằm ở phần lồi ra trước của xương hàm dưới. Cằm lẹm tức là cằm chỉ có lõm mà không có lồi cằm.

Cằm lẹm ở nhiều góc độ khác nhau. Nếu nặng là môi trên kết hợp với môi dưới, nhọn và bị lộ ra ngoài, nghiêng nhẹ thì thấy bị khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt, tạo khuôn mặt choắt.

Làm sao để khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ, cách khắc phục hiện tượng cằm lẹm hiệu quả đó là độn cằm Vline tối ưu nhất, để gương mặt của bạn đầy hơn.

cằm lẹm

Khắc phục cằm lẹm bằng cách độn cằm

Đây là phẫu thuật đơn giản ít đau đớn, thời gian thực hiện ngắn. Tiến hành phẫu thuật độn cằm “V line”, dựa trên các tỉ lệ và hình thái đã được các bác sĩ định sẵn. Chỉ cần rạch một vết nhỏ trong khoang miệng.  Sau khi định vị cố định chất liệu độn chắc chắn vào xương cằm, chuyên gia sẽ đóng kín vết mổ trong khoang miệng mà không để lại sẹo.

Chỉ cần nghỉ ngơi theo đúng chỉ định của bác sĩ là bạn đã có gương mặt Vline, hài hòa cân xứng. Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm rất an toàn, không gây dị ứng với khách hàng.

Nếu bạn ngại đụng “ dao kéo” trên gương mặt thì có thể tìm đến với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật khi tiêm chất làm đầy filler vào vị trí cần tạo dáng. Đây là phương pháp lí tưởng để bạn xóa bỏ cằm lẹm, nhanh chóng, an toàn.

Việc độn cằm Vline là phương pháp đơn giản nhưng bạn cũng cần thực hiện tại những cơ sở uy tín, các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều chị em tin tưởng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->