fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cảm giác sợ “yêu” vì ngực em quá nhỏ ...

Cảm giác sợ “yêu” vì ngực em quá nhỏ

02/06/2017 10:38        Lượt xem : 127       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cảm giác sợ “yêu” vì ngực em quá nhỏ
5 (100%) 2 votes

Người ta đi tìm niềm cảm hứng trong các cuộc “yêu”, còn tôi lại khác. Mỗi lúc ân ái tôi tỏ ra rất sợ hãi, sợ nhất là tụt cảm hứng vì ngực em quá nhỏ.

Tụt hứng vì vợ ngực lép

Tôi và em quen biết nhau từ ngày còn học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúng tôi mới kết hôn được gần nửa năm nay. Vợ chồng tôi chưa có con lại ở riêng nên rất thoải mái. Bình thường, ở nhà vợ tôi thường ăn mặc rất mát mẻ và phóng khoáng trong chuyện giường chiếu. Cô ấy nói, nhà chỉ có 2 vợ chồng nên không cần quá câu nệ cứ để mọi thứ được tự nhiên. Nghe vậy tôi cũng thấy hợp lý.

Vợ tôi cái gì cũng được mỗi tội ngực lép

Vợ tôi cái gì cũng được mỗi tội ngực lép

Chúng tôi đều có nhu cầu rất cao và hợp nhau trong chuyện ấy. Cô ấy có dáng người mảnh mai, nước da trắng ngần, khuôn mặt xinh xắn mỗi tội ngực hơi lép. Lúc đầu tôi cũng thấy bình thường nhưng lâu dần mỗi khi nhìn thấy ngực vợ tôi lại không còn hứng như ngày mới cưới nữa.

Kế hoạch cải thiện vòng 1 thất bại

Không muốn để tình trạng tái diễn thêm, lại rất yêu vợ nên tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình. Tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm mọi cách để làm tăng kích thước vòng 1 cho vợ nhưng vẫn đảm bảo để có sức khỏe tốt. Tôi  thường chế biến những thực phẩm có tác dụng tăng vòng 1 cho vợ như: hầm chân giò hạt dẻ, gà hầm đu đủ xanh, chân giò hầm đậu nành…. Kèm theo đó vào mỗi buổi sáng, tối tôi sẽ tự pha cho vợ một cốc sinh tố bơ, nho hoặc đu đủ. Tôi phải thay đổi món liên tục để vợ ăn không bị ngấy và phát hiện ra suy nghĩ của tôi. Nếu biết, chắc chắn cô ấy sẽ giận dỗi tôi lắm. Sau một thời gian áp dụng, vòng 1 của cô ấy cũng chẳng được cải thiện là bao khiến tôi vô cùng buồn chán.

Đợt đó, công ty phân công tôi phải đi công tác ở tỉnh khác khoảng 1 tuần. Tôi thì có chút buồn và lo lắng cho vợ khi phải ở nhà một mình. Nhưng vợ tôi ngược lại có vẻ vui mừng. Ngày tôi ra khỏi nhà, em hí hưởng cười vui ra mặt khiến tôi có chút nghi ngời. Vì thế, tôi cố gắng giải quyết thật nhanh công việc để về sớm với em. Hôm đấy, sau khi giải quyết xong công việc tôi vội vàng bắt xe để về thành phố.

Bất ngờ khi nhìn thấy vợ bước ra từ nhà tắm

Thấy vợ bước ra từ nhà tắm, tôi vô cùng ngạc nhiên trước bộ ngực nẩy nở của em

Thấy vợ bước ra từ nhà tắm, tôi vô cùng ngạc nhiên trước bộ ngực nẩy nở của em

Về đến nhà trời cũng chậm choạng tối. Để tạo bất ngờ cho vợ, tôi rón rén đi vào thật kẽ nhưng không thấy em đâu. Đang tìm kiếm thì vợ tôi bất ngờ mặc bộ quần áo mát mẻ bước ra từ nhà tắm. Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là bộ ngực căng tròn nảy nở của em. Đêm đó, sau khi ân ái, tôi dò hỏi em thì mới biết, từ lâu em đã phát hiện ra kết hoạnh của tôi. Sau một thời gian áp dụng các phương pháp tự nhiên mà vẫn không mang lại hiệu quả. Cô ấy bắt đầu tự tìm hiểu các cách để tăng vòng ngực.

Được bạn bè mách bảo về phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi vừa an toàn lại hiệu quả nên em đã đến Viện Thẩm Mỹ Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp. Sau đó, nhân lúc tôi đi công tác em đã thực hiện phẫu thuật để gây bất ngờ cho tôi khi trở về. Nghe vậy, tôi vô cùng hạnh phúc vì may mắn có được người vợ tâm lý luôn biết cách yêu thương, chiều chuộng chồng.

Từ đó, cuộc sống của vợ chồng tôi luôn êm ấm hòa thuận. Em cũng hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để chăm sóc sắc đẹp hơn. Nhìn em lúc nào cũng mơn mởn như gái chưa chồng khiến tôi càng yêu thương và cưng chiều em.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->