fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cái kết của gái ngoan gạ gẫm tình một đêm với trai trẻ ...

Cái kết của gái ngoan gạ gẫm tình một đêm với trai trẻ

08/07/2017 10:14        Lượt xem : 235       Tác giả: vtmhn

Cái kết của gái ngoan gạ gẫm tình một đêm với trai trẻ
5 (100%) 1 vote

Uất ức, đau đớn vì bị phản bội chẳng nhẽ gái ngoan cũng là một cái tội ư! Trong men say nàng muốn nổi loạn quyết định tìm tình một đêm cho mình.

Gái ngoan cũng là cái tội

Nàng đau đớn khi liên tiếp bị người yêu phản bội

Nàng đau đớn khi liên tiếp bị người yêu phản bội

Chẳng phải lần đầu nàng bị người yêu bỏ rơi nhưng thực sự nàng ấm ức đau lòng, không hiểu nguyên nhân do đâu. Nàng cũng xinh đẹp cao ráo mảnh mai khiến bao người đàn ông xiêu lòng chứ chẳng phải xấu xí. Cuộc chia tay lần đầu khi nàng bắt gặp bạn trai đưa gái vào nhà nghỉ tình tự, chẳng cần suy nghĩ nàng quyết định chấm dứt với người phản bội này. Họ không xứng đáng với tình yêu chân thành của nàng dành cho anh ta. Để quên đi mọi ấm ức nàng đến Viện thẩm mỹ để làm đẹp cho bản thân mình để tân trang nhan sắc có như vậy mới không bị cướp mất người yêu.

Lần thứ 2 vẫn ngỡ mình sẽ có một tình yêu viên mãn vậy mà nàng lại đau đớn hơn khi biết người yêu dán díu với đồng nghiệp của chính mình. Rút kinh nghiệm lần trước nàng hỏi rõ nguyên nhân vì sao thì anh ta nói: “Thời buổi nào rồi còn ai giữ mình khư khư như cô không? Yêu nhau bao lâu chỉ hôn với nắm tay, đi chơi đêm không về muộn, không đi chơi xa… Ngoan thì cũng vừa thôi chứ. Cô không đáp ứng được nhu cầu của anh thì anh tự phải tìm cách giải quyết thôi”. Đau đớn khi nghe những lời này, nàng cười khẩy: “ Hóa ra gái ngoan cũng là cái tội lớn”.

Nổi loạn tìm tình một đêm trong quán bar

Bước vào bar với vẻ mặt rầu rĩ u sầu, nàng bắt đầu gọi những li rượu mạnh cho mình, ánh đèn sập sình, tiếng nhạc chát chúa cùng với những con người đang lắc điên đảo trên sàn. Nàng không thể hiểu nổi sao họ có thể ngay đêm ở cái chốn này, trong men say chuyếnh choáng nàng muốn nổi loạn, muốn buông thả bản thân mình một lần. Đảo mắt tìm cho mình một chàng trai độc thân để gạ tình một đêm, nàng chỉ cần biết đêm nay thôi rồi hôm sau sẽ chẳng còn để tâm mọi chuyện nữa. Nàng thấy tội cho mình không biết bao giờ mới hết kiếp bị phản bội, chẳng nhẽ nàng chăm sóc da toàn diện ở thẩm mỹ viện cũng không ăn thua với người ta. Chả nhẽ gái ngoan xinh không tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Nàng nhắm ngay cho mình anh chàng đang ngồi bàn gần kề, trông anh cũng sáng sủa cao ráo, nàng sà đến gạ gẫm chàng tình một đêm với mình. Anh chàng khá bất ngờ khi thấy một cô nàng ăn vận giản dị, trang điểm nhạt, người dịu dàng lại có thể gạ anh qua đêm. Hai người thống nhất vào khách sạn cho thoải mái, vừa vào tới nơi nàng đã khóc lóc kể lể hết những ấm ức đau đớn của mình mà chẳng cần biết anh ta phản ứng gì.

Cái kết bất ngờ của gái ngoan gạ tình một đêm

Bất ngờ với cái kết hạnh phúc sau tình một đêm với trai trẻ

Bất ngờ với cái kết hạnh phúc sau tình một đêm với trai trẻ

Sáng hôm sau tỉnh dậy trong căn phòng nàng mới nhớ ra mọi chuyện đêm qua, anh ta đã rời đi từ lúc nào chẳng để lại lời nhắn, nhìn xuống dưới ga giường nàng hiểu đêm qua đã xảy ra chuyện gì. Nàng lắc đầu cố không để những chuyện xảy ra ám ảnh mình, tiền phòng đã được thanh toán nàng cười nhạt bắt taxi về thay đồ để đi làm. Mới đến công ty đã thấy mọi chuyện khác lạ mọi người im ắng hơn ngày thường rất nhiều. Ai cũng đưa mắt nhìn nàng với lời cảnh báo có chuyện xảy ra, chị bên cạnh nhắc nàng vào phòng sếp có việc, hôm nay giám đốc mới đến nhận chức.

Run run bước vào phòng nàng cứ ngỡ sẽ bị sếp già mắng cho một trận ai ngờ sếp còn trẻ măng. Bày ra vẻ mặt hối lỗi nàng xin sếp thứ lỗi vì đến muộn, nàng không nhận ra người hôm qua nàng gạ gẫm tình một đêm trong khách sạn. Sếp trẻ đang định dạy dỗ nhân viên đến muộn một trận nhưng chợt nhận ra cô gái trẻ hôm qua khiến anh bật cười, châm chọc: “Biết em là cấp dưới của mình tôi đã đánh thức em dậy đi làm cùng rồi”, nàng đỏ mặt tía tai nhận ra chuyện hôm qua lớ ngớ nói: “Anh nhìn nhầm người rồi…” bỏ chạy ra ngoài. Anh còn nói với theo: “Em phải đền bù chịu trách nhiệm với tôi không thì buộc lòng tôi phải chịu trách nhiệm với em vậy”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->