fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách trang điểm nâng mũi tẹt thành mũi cao thon gọn trong 5 phút ...

Cách trang điểm nâng mũi tẹt thành mũi cao thon gọn trong 5 phút

05/07/2017 11:03        Lượt xem : 177       Tác giả: vtmhn

Cách trang điểm nâng mũi tẹt thành mũi cao thon gọn trong 5 phút
5 (100%) 1 vote

Bạn đang sở hữu sống mũi tẹt mất đi sự thanh tú khiến bạn thiếu tự tin. Hãy tham khảo cách trang điểm nâng mũi đơn giản dưới đây.

Cách trang điểm nâng mũi cho cô gái mũi tẹt đơn giản nhất

Đa số người Á Đông đều có một đặc điểm nhận dạng là cánh mũi to, sóng mũi tẹt và đầu mũi thô. Đây là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt của bạn mất cân đối, trở thành nỗi tự ti của nhiều chị em. Tuy vậy chỉ cần một vài thao tác trang điểm bạn đã có thể dễ dàng khắc phục nhược điểm này cấp tốc.

cách trang điểm nâng mũi

Trang điểm nâng mũi khắc phục mũi tẹt cấp tốc

Khi thực hiện cách trang điểm nâng mũi thì cần phải kết hợp trang điểm với những bộ phận khác như mắt, môi, để tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt, làm nên nét đẹp tổng thể.

Nếu mũi thấp thì bạn nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm và dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Màu nâu thì nên dùng màu sáng, tươi tắn để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Người đối diện sẽ chú ý vào đôi môi mà quên đi khuyết điểm trên gương mặt.

Cách trang điểm nâng mũi cao thon gọn

Bạn nên sử dụng phấn nền với các hệ màu đậm nhạt khác nhau để có thể đánh lừa thị giác và tạo cho bạn sống mũi thẳng, đep tự nhiên.

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi như sau:

Bước 1: ở vùng chữ T thì hãy thoa một lớp phần nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 2: Sử dụng bút che khuyết điểm để che đi những vùng da tối màu hoặc bị tấy đỏ ở vùng mũi. Đa số vị trí mũi sẽ đỏ hơn  những vùng da khác. Vì thế bạn không nên dùng kem che khuyết điểm quá sáng, mà nên chọn loại kem che khuyết điểm gần màu da của bạn.

Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa để đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone. Nên trang điểm tránh vùng đầu mũi bởi nó sẽ khiến mũi bạn to hơn, tốt nhất chỉ nên quét dọc phần sống mũi.

Bước 4: Dùng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 tone lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

cách trang điểm nâng mũi

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi cao thanh tú

Lưu ý để có mũi cao

  • Khi sử dụng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt thì nên dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở cả hai bên cánh mũi. Dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi. Bởi mũi là vị trí dễ mất phấn, khi tác động vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám giữ lâu hơn.
  • Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, dể phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện 2 bên cánh mũi.
  • Khi đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên cánh mũi, cũng chính cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đó bạn nên đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp xử lí tình trạng mũi tẹt, mũi lệch, vẹo, mũi thấp, mũi ngắn, gây mất cân đối, mũi bị biến dạng.

Nâng mũi PureForm, phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu PureForm. Loại sụn này làm 100% từ ePTFE, chất liệu này cho phép bạn được uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên những vùng tế bào xung quanh.

Cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi hoàn hảo trong thời gian dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->