fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to hiệu quả nhất ...

Cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to hiệu quả nhất

20/04/2017 11:20        Lượt xem : 149       Tác giả: vtmhn

Cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to hiệu quả nhất
5 (100%) 3 votes

Người Việt Nam thường có mũi tẹt với đặc trưng là sống mũi thấp, cánh mũi to làm giảm sự thanh thoát trên gương mặt. Do đó, đa sốcác cô gái tìm cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to để tự tin hơn.

Nhiều ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh cải thiện sống mũi thấp, cánh mũi to vĩnh viễn bằng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline và thu nhỏ cánh mũi.

cách trang điểm cho sống mũi tẹt cánh mũi to

Mũi tẹt,cánh mũi to là đặc điểm người Châu Á

Nhưng bạn đang  gặp vấn đề về tiền bạc thì có thể áp dụng cách trang điểm thích hợp để cứu cánh cho hiện tượng sống mũi thấp, cánh mũi to hiệu quả sau. Mũi sẽ trở nên thon gọn, và khuôn mặt nhỏ gọn thanh thoát hơn.

Cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to

Để khắc phục nhược điểm trên gương mặt là sống mũi thấp, cánh mũi to thì bạn trang điểm làm sao để cho hai cánh mũi chìm xuống bằng các phấn tối màu, và dùng phấn sáng để làm nổi bật chiều dài của sống mũi.

Thực hiện:

  • Hãy thoa một lớp phấn trắng mỏng lên mặt bao gồm cả phần mũi để che đi khuyết điểm có trên mũi.
  • Sau đó thoa một lớp phấn nền có màu nhạt nhất tại vùng chữ T. Tiếp tục thoa một lớp phấn nền có màu nhạt nhất tại vùng chữ T và không được thoa lên vùng đầu mũi.
  • Thoa phấn có màu đậm hơn ở 2 bên cánh mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Bạn nên chọn màu phấn tương đồng với màu da của mình để  thoa lên mũi, thay vì dùng những tone màu quá sáng.

Sau đó thoa phấn đậm hơn ở 2 bên cánh mũi. Kết hợp với dùng bút che khuyết điểm để làm mờ đi những khuyết điểm có trên mũi.

cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp cánh mũi to

Cách trang điểm khắc  phục  sống mũi thấp cánh mũi to

Sử dụng phấn sáng màu, tô sáng vùng chữ T, không nên đánh vào  phần đầu mũi bởi nó sẽ khiến mũi bạn trông to hơn. Chỉ nên đánh dọc phần sống mũi.

Thoa để làm mờ phần ranh giới giữa 2 phần đầu mũi và sống mũi. Nên dùng tone màu tối hơn để đánh vào phần 2 bên sống mũi, tạo độ sâu và làm sáng rõ sống mũi hơn.

Thực hiện cách trang điểm khắc phục sống mũi thấp, cánh mũi to cần mất nhiều thời gian và cần có kỹ năng trang điểm nhất định  sẽ đep hơn. Bạn cũng có thể chọn giải pháp khắc phục nhược điểm này hiệu quả hơn đó là áp dụng các phương pháp sửa mũi đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi Sline tốt nhất tại  Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mang đến cho chị em một chiếc mũi cao và thon gọn, mềm mại tự nhiên nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->