fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách nhận biết người yêu lừa dối ngay cả khi chàng nói ngàn lời yêu ...

Cách nhận biết người yêu lừa dối ngay cả khi chàng nói ngàn lời yêu

11/06/2017 14:44        Lượt xem : 763       Tác giả: vtmhn

Cách nhận biết người yêu lừa dối ngay cả khi chàng nói ngàn lời yêu
4.5 (90%) 2 votes

Người yêu lừa dối ngay cả khi chàng vẫn nói ngàn lời yêu với bạn, chỉ cần những dấu hiệu này bạn nữ sẽ biết được người yêu có thật lòng với bạn hay không?

Khi yêu bạn gái thường bị tình yêu che mất lí trí nên không nhận ra người yêu lừa dối mình trong tình yêu vậy nên các nàng hãy thật tỉnh táo để không bị ăn quả lừa nhé.

Người yêu lừa dối thường xóa sạch tin nhắn điện thoại

Người yêu lừa dối thường xóa sạch tin nhắn hộp chát

Người yêu lừa dối thường xóa sạch tin nhắn hộp chát

Trong tình yêu chắc chắn sẽ có đôi lúc bạn muốn tò mò táy máy muốn nghịch vào điện thoại của chàng điều này có vẻ không được văn minh cho lắm nhưng hãy cảnh giác khi hộp thư tin nhắn của chàng lúc nào cũng trống trơn. Chỉ có những anh chàng cùng lúc nhắn tin tán tỉnh với nhiều cô gái mới thường xóa hộp tin nhắn, hộp chát để phi tang chứng cứ. Vậy nên đừng vội mừng vì chàng chung thủy thực ra người yêu đang lừa dối bạn đó.

Chàng khen ngợi bạn một cách vô lí

Lời khen trong tình yêu không tránh khỏi nhưng chàng liên tục đưa ra lời khen ngợi ngay cả khi bạn không diện đồ mới như: “Em rất hợp với chiếc váy này”; “em quá đẹp” có thể bạn sẽ vui nhưng thực chất chàng đang bị phân tâm xao nhãng bởi người con gái khác. Những lời khen của chàng chỉ để lấy lòng bạn vì cảm thấy có lỗi hoặc muốn bạn yên tâm không nghi ngờ hành động của lừa dối của chàng mà thôi. Vậy nên hãy chú trọng các biểu hiện đáng nghi nhờ để biết tình yêu chân thành hay giả dối của chàng nhé.

Chỉ chăm chú vào điện thoại màn hình

Dường như chàng gắn bó với chiếc điện thoại còn thân thiết hơn cả bạn, bất cứ giờ phút nào rảnh rỗi hay đang ngồi với bạn cũng chỉ ngó vào điện thoại, thậm chí chàng ta đi vệ sinh cũng phải cầm theo. Có điều gì khiến anh phải như vậy, phải chăng anh đang che đậy điều gì đó mà không muốn bạn biết thậm chí chàng còn đổi hẳn mật khẩu để bạn không thể làm gì được. Có những biểu hiện này chứng tỏ người yêu đang lừa dối bạn vậy nên hãy ứng xử một cách thông minh nhé.

Giải thích không có sự logic

Người yêu lừa dối thường bị phân tâm nên cố gắng giải thích lại càng rối

Người yêu lừa dối thường bị phân tâm nên cố gắng giải thích lại càng rối

Khi người yêu lừa dối bạn để qua lại với người con gái khác chắc chắn sẽ khó che giấu được bởi tâm lí đang bị phân tâm vì phải nghĩ cách đối phó cùng lúc với cả hai cô gái. Vậy nên khi có chuyện gì hoặc bạn gặng hỏi kiểu quan tâm chắc chắn anh ta sẽ khó xử, bối rối nên sẽ đưa ra những lời giải thích không được hợp lí. Cách chàng ứng xử nói chuyện không bình thường cũng là biểu hiện bạn nên nghi ngờ, tìm hiểu xem chàng đang che giấu điều gì sau lưng bạn.

Con gái nhất định phải nhớ dù có người yêu hay bị người yêu lừa dối cũng nhất định không được bi lụy khóc lóc mà phải mạnh mẽ lên bởi chuyện gì cũng đều có nguyên nhân của nó. Biết đâu chàng chê bạn có những khiếm khuyết mà không nói như mắt môt mí, da chảy xệ, ngực bé… thì sao? Điều đó sẽ khiến chàng mong muốn tìm người hơn bạn để thay thế khi đến thời điểm. Vậy nên con gái luôn luôn phải xinh đẹp rạng rỡ, có thể sử dụng thêm các phương pháp giúp cải thiện vẻ ngoài như: căng da mặt nội soi, nâng ngực, nhấn mí Hàn Quốc… để tự tin vào chính mình hơn.

Bạn gái nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để lựa chọn được các dịch vụ phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho mình nhé.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->