fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách nhận biết địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn tại Hà Nội ...

Cách nhận biết địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn tại Hà Nội

01/07/2017 17:36        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Cách nhận biết địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu cải thiện vóc dáng của phái đẹp ngày càng cao, đồng nghĩa với việc lựa chọn địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn tại Hà Nội là điều phái đẹp quan tâm.

Bụng phẳng, eo thon là tiêu chí “bất di, bất dịch” mà chị em phụ nữ nào cũng muốn được sở hữu. Tuy nhiên, thời gian cùng tác động của quá trình sinh nở hoặc tăng giảm cân đột ngột khiến cho da vùng da bụng “xuống cấp không phanh”. Đây chính xác là lúc bạn nên nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để “tút” lại vẻ mê người cho vùng bụng của mình.

Viện thẩm mỹ được sở Y Tế cấp phép hoạt động

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Tiêu chí đánh giá địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Tại Hà Nội hiện nay có hàng chục viện thẩm mỹ với rất nhiều phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

khác nhau. Bởi thế khi đứng trước lựa chọn địa chỉ khi thực hiện căng da bụng khiến khách hàng không khỏi băn khoăn lo lắng. Để lựa chọn được địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu tại Hà Nội có chất lượng đảm bảo, phẫu thuật đẹp và an toàn cần dựa trên các tiêu chí:

  • Được sở Y Tế cấp phép hoạt động. Đây là yếu tố đầu tiên và rất quan trọng để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  • Công nghệ căng da bụng nội soi tiên tiến, an toàn và hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng.
  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và nỗ lực đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Cam kết đem đến cho khách hàng kết quả căng da bụng nội soi hiệu quả và an toàn.

Công nghệ căng da bụng nội soi an toàn

Thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay đó là tìm một địa chỉ căng da bụng nội soi ở đâu an toàn tại Hà Nội? Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít viện thẩm mỹ được sở Y Tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ còn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ và được sự tin tưởng của khách hàng. Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ được các bác sĩ thực hiện chính xác qua các bước nghiêm ngặt:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm ra độ chùng da vùng trên rốn và đánh dấu vị trí da chùng cần chuyển dịch.
  • Tạo một điểm trích nhỏ sau đó đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng lớp cân cơ bụng.
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.

Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Nguyên tắc thực hiện kỹ thuật đảm bảo cho khách hàng không bị rối loạn cảm giác da. Đặc biệt, sau khi thực hiện phương pháp căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Hà Nội - địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng nội soi an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Cùng với phong cách chuyên nghiệp và công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đem lại sự an toàn và chất lượng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt kỹ thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm và ông là chuyên gia phẫu thuật tạo hình và căng da bụng số 1 Việt Nam hiện nay, cùng với các trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn. Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất với hy vọng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ làm đẹp bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn về phương pháp căng da bụng nội soi an toàn, uy tín.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->