fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách làm tan mỡ nọng cằm từ những bài tập đơn giản ...

Cách làm tan mỡ nọng cằm từ những bài tập đơn giản

04/04/2017 15:48        Lượt xem : 208       Tác giả: vtmhn

Cách làm tan mỡ nọng cằm từ những bài tập đơn giản
5 (100%) 1 vote

Mỡ nọng cằm khiến da chảy xệ, mặt xị nhìn không được thanh thoát. Vì điều này mà nhiều chị em đã mất ăn mất ngủ để làm tìm cách làm tan  mỡ nọng cằm.

Dưới đây là một số bài tập làm tan mỡ nọng cằm đơn giản và hiệu quả nhanh để chị em sớm sở hữu gương mặt Vline thanh tú.

Đâu là lí do gây nên hiện tượng mỡ nọng cằm

Giải thích về hiện tượng này các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ cho hay hiện tượng mỡ ở 2 cằm thường gặp ở độ tuổi trung niên. Những nguyên nhân chính là khi có tuổi cơ cơ ít sử dụng sẽ tẹo lại, chất keo dưới da mất đi khiến vùng cằm cổ trở nên nhão và chùng, chảy xệ và tạo ngấn.

cách làm tan mỡ nọng cằm

Mỡ nọng cằm khiến gương mặt trở nên già nua xấu xí hơn

Thứ hai là do trọng lượng cơ thể tăng lên, người béo phì có lượng mỡ tích tụ dưới da nhiều, dẫn đến hiện tượng 2 cằm xấu xí.

Cách làm tan mỡ nọng cằm chỉ sau 5 ngày

Bài tập giảm mỡ cằm số 1

Đây là cách làm giảm mỡ cằm và mỡ mặt hiệu quả, giúp da săn chắc dựa vào những chuyển động nghiêng của cơ mặt, tiêu mỡ nhanh tại vùng da ở hai bên xương hàm xuống cổ.

Thực hiện bạn chỉ cần nâng cao đầu, làm phồng miệng, tập trung hơi xuống vùng môi dưới, giữ cho cơ môi căng cứng để trong 10 giây rồi thổi bật hơi ra ngoài.

Khi chạm ngón tay của mình lên vùng cằm, cảm thấy săn chắc hơn thì bạn đã thực hiện đúng. Bài tập này vô cùng đơn giản, có thể tranh thủ thời gian rảnh trong ngày.

Bài tập làm tan mỡ nọng cằm số 2

Đây là bài tập cần dùng đến lực của bàn tay. Cách giảm nọng cằm và mặt thực hiện rất đơn giản:

  • Đầu tiên là xác định xương quai hàm, điểm cuối xương quai hàm gần tai.
  • Hãy đặt ngón cái vào điểm giữa của xương hàm và sau mang tai. Đặt tiếp ngón trỏ vào điểm đối xứng phía bên còn lại.
  • Sử dụng hai ngón tay cái, trỏ liên tục đẩy ngược vùng da cằm, cổ lên phía trên. Thực hiện động tác này liên tục và dứt khoát sẽ làm tan mỡ nọng cằm.

Bài tập giảm mỡ cằm số 3

cách làm tan mỡ nọng cằm

Cách làm tan mỡ nọng cằm tự nhiên nhất

Ngậm chặt miệng. Đẩy lưỡi lên cao sao cho lưỡi chống vào vòm miệng. Sau đó di chuyển lưỡi liên tục, không nên chống lưỡi vào một vị trí nhất định nào trên vòm miệng. Không đẩy lưỡi vào răng quá nhiều, khiến răng bị lỏng lẻo hơn. Di chuyển lưỡi liên tục trong miệng để giảm mỡ.

Cố gắng thực hiện 3 lần/ngày mỗi lần 10 phút. Nên tăng cường độ tập luyện lên 2-0 phút mỗi ngày sẽ nhận thấy kết quả trong 5 ngày.

Cách giảm mỡ mặt bằng bài tập cơ mặt

Thổi phồng má:  Kéo căng quai hàm và má bằng cách phồng to má và giữ hơi thở trong khoảng 5- 10 giây. Thở ra từ từ, lặp đi lặp lại ít nhất 10 lần.

Bài tập chữ “E – O”: Bài tập này là tạo khẩu hình miệng đang phát âm chữ E và giữ đường quai hàm căng rộng, rồi đổi phát âm chữ O. Thực hiện như vậy 7 – 10 phút sẽ thấy gương mặt thon gọn đáng kể.

Chỉ với những thao tác đơn giản giúp bạn hạn chế tình trạng nọng cằm xấu xí. Biện pháp này có hiệu quả cao với những người có da nhão chùng, chảy xệ còn những người có 2 cằm do mỡ thừa ứ đọng thì khó khắc phục.

Cách khắc phục mỡ thừa ứ đọng ở nọng cằm hiệu quả nhất là công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Khi thiết kế thông minh, đầu Plasma kích thước nhỏ khi tiếp xúc với mô mỡ sẽ có khả  năng đốt nóng và làm tan mỡ thừa mà không cần phải hút mỡ. Dù tuổi tác là bao nhiêu nhưng mỡ nọng cằm khiến khuôn mặt già nua hơn, nên chị em cần tìm cách làm tan mỡ nọng cằm ngay.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->