fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách làm căng da mặt cho phụ nữ tuổi tứ tuần ...

Cách làm căng da mặt cho phụ nữ tuổi tứ tuần

22/05/2017 08:31        Lượt xem : 104       Tác giả: vtmhn

Cách làm căng da mặt cho phụ nữ tuổi tứ tuần
5 (100%) 1 vote

Tôi đã từng thử dùng các loại mỹ phẩm để cải thiện làn da lão hóa chảy xệ nhưng không hiệu quả. Liệu có cách làm căng da mặt nào cho phụ nữ tứ tuần không?

Vì chủ quan tôi đã không chú ý đến nhan sắc và làn da của mình để rồi đến khi da nhăn nheo chảy xệ tôi mới cuồng cuồng tìm giải pháp cữu chữa.

Chán nản vì làn da bị lão hóa của mình

Tôi đang rất chán nản và  thất vọng vì nhan sắc xuống cấp trầm trọng mà có dùng mỹ phẩm cũng không thể cải thiện nổi làn da mặt bị chảy xệ, thiếu sức sống. Mặc dù đã hơn tuổi 40 nhưng tôi vẫn mong muốn được cải thiện làn da của mình để không ái ngại mỗi khi đến những nơi đông người.

Tôi đã thử dùng nhiều mỹ phẩm để cải thiện làn da của mình nhưng không ăn thua. Liệu có cách làm căng da mặt cho phụ nữ tuổi tứ tuần như tôi không và có để lại di chứng nào về sau không? Mong bác sĩ giải đáp! (Như Hạnh)

Chào bạn Như Hạnh! Xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Giải đáp thắc mắc chung của mọi phụ nữ

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều phụ nữ khi đã có tuổi chứ không chỉ có mình bạn, phụ nữ thường có tốc độ lão hóa nhanh hơn đàn ông bởi cấu tạo da của họ mỏng hơn và chịu nhiều yếu tố tác động vào. Bởi vậy nếu bạn không chăm sóc da kĩ càng cũng như chế độ ăn uống không tốt cho da sẽ càng khiến da bị lão hóa nhanh hơn. Nếu chỉ nhờ vào hàm lượng collagen cơ thể sản xuất ra thì sẽ không thể khắc phục nổi tình trạng da ngày càng xấu đi của bạn. Vậy giải pháp nào giúp làm căng da mặt cho phụ nữ tuổi tứ tuần.

Cách làm căng da mặt nào cho phụ nữ trung niên?

Căng da mặt nội soi giúp phụ nữ trung niên lưu giữ tuổi xuân

Căng da mặt nội soi giúp phụ nữ trung niên lưu giữ tuổi xuân

Với những người phụ nữ tuổi tứ tuần làn da của họ thường bị chảy xệ rất nhiều bởi lúc này da không còn độ đàn hồi nữa nên việc dùng mỹ phẩm để cải thiện sẽ không còn hiệu quả vậy nên họ cần phải phục hồi làn da từ sâu bên trong. Lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi là cách làm căng da mặt phù hợp nhất cho phụ nữ tứ tuần nhằm cải thiện làn da chạy xệ thiếu sức sống của mình.

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên sẽ không bị can thiệp vào các lớp da, không cắt mô hay tổ thức dưới da. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nội soi chuyên biệt và chỉ thẩm mỹ để tiến hành căng, cân và tổ chức mô đệm dưới da nhằm thắt cặt các cơ da mặt bị lỏng lẻo, chảy xệ. Nhờ vậy mà làn da mặt được cải thiện làm căng da mặt giúp bạn có được làn da căng mịn như mong muốn. Đặc biệt đây là cách làm đầy da mà không gây ra các tổn thương hay ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống thần kinh cũng như không gây ra các biến dạng hay mất cân đối vung mặt sau khi kết thúc quá trình căng da mặt nội soi.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp căng da mặt nội soi để bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm đẹp này nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->