fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách làm căng da bụng sau sinh các mẹ đã biết chưa? ...

Cách làm căng da bụng sau sinh các mẹ đã biết chưa?

16/06/2017 15:46        Lượt xem : 223       Tác giả: vtmhn

Cách làm căng da bụng sau sinh các mẹ đã biết chưa?
5 (100%) 1 vote

Sau khi sinh con, da bụng người phụ nữ đã không còn đạt được sự săn chắc như ban đầu, da thâm và chùng nhão sau sinh. Đừng lo lắng hãy áp dụng cách làm căng da bụng sau sinh.

Cách làm căng da bụng sau sinh khi cải thiện chế độ dinh dưỡng

Trong quá trình mang thai sự phát triển của thai nhi khiến vòng bụng của các chị em tăng kích thước đáng kể. Sinh xong cơ bụng chưa thể trở về trạng thái như bình thường nếu không có chế độ dinh dưỡng hợp lí, khiến mỡ tích tụ ngày càng nhiều, da bụng chùng nhão và da chảy xệ sau sinh.

cách làm căng da bụng sau sinh

Cách làm căng da bụng sau sinh bằng cải thiện chế độ dinh dưỡng

Cách làm căng da bụng sau sinh lâu dài và an toàn là duy trì chế độ ăn uống hợp lí Các mẹ vừa phải duy trì chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng để cho con bú, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe. Vừa sinh con không nên ăn nhiều chất béo, mà có chế độ dinh dưỡng đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, chất xơ để giảm mỡ.

Căng da bụng sau sinh bằng các bài tập đơn giản

Khi da bụng bị chùng nhão, chảy xệ thì chị em nên chịu khó tập luyện kiên trì. Sau sinh khoảng 2 tháng là có thể bắt đầu những bài tập nhẹ nhàng để lấy lại dáng có thể là yoga, đi bộ, sau đó tăng cường độ luyện tập lên tùy theo khả năng chịu đựng của cơ thể.

Bài tập gập bụng để làm căng da bụng

Chị em có thể nằm xuống sàn nhà, gập đầu gối và chân để song song lên sàn. Rồi đặt tay xuống  phía dưới, bên cạnh rốn. Lấy cả hai ngón tay từ từ đặt xuống vùng bụng dưới. Dần dần gập cơ dưới của bạn xuống dưới sàn nhưng không nên di chuyển vùng xương chậu. Uỡn ngực cao lên và nín thở. Khi bạn thấy các cơ chắc thì ngừng gập và thực hiện lại từ đầu. Bài tập này sẽ giúp chị em có vòng eo thon gọn.

Bài tập đá chân làm căng da bụng

Nằm xuống sàn, đặt tay xuống phần dưới mông và giữ lưng úp vào sàn. Giơ một chân lên và dần dần hạ nó xuống. Khi hạ chân này xuống thì hạ chân kia lên. Vì thế thực hiện lặp đi lặp lại trong 3 đợt, mỗi đợt 10 lần.

Thực hiện căng da bụng bị chùng sau sinh bằng những bài tập luyện và cải thiện chế độ dinh dưỡng thì cần phải kiên trì trong một thời gian  sẽ đem lại sự an toàn và hiệu quả.

cách làm căng da bụng sau sinh

Đá chân lên cao sẽ giúp làm căng da bụng hiệu quả

Muốn căng da bụng sau sinh nhanh chóng thì các phương pháp này không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Căng da bụng sau sinh để lấy lại vòng eo phẳng thon gọn

Muốn có một vòng eo săn chắc thì bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ tiên tiến. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng giải pháp công nghệ tiên tiến, xóa mờ nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão sau sinh cực kỳ hiệu quả.

Đầu tiên là tiến hành thăm khám, xác định mức độ chùng nhão trên da, xác định vị trí của vùng da bụng, đa vẽ vị trí da thừa cần loại bỏ.

Trước khi thực hiện gây tê và tạo một điểm chích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để dịch chuyển và làm căng tổ chức mỡ đệm dưới da để không gây tổn thương thần kinh và mạch máu.

Phương pháp căng da bụng nội soi không phẫu thuật này sẽ ít gây đau đớn, hạn chế mức độ tổn thương xâm lấn tối thiểu, không gây rối loạn cảm giác dưới da của khách hàng. Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại làn da săn chắc, 1 vòng eo thon gọn, dẻo dai như thời còn son trẻ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->