fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản nhất ...

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản nhất

03/06/2017 11:02        Lượt xem : 237       Tác giả: vtmhn

Mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, khiến đôi mắt của bạn mất cân đối nên cực kỳ khó trang điểm. Nhưng nếu biết cách thì vẫn có thể hô biến đôi mắt trở nên cân đối hơn.

Một số chị em than phiền rằng, sở hữu đôi mắt to nhỏ khiến chị em khó make up vô cùng. Khuyết điểm này thường thấy ở chị em có mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ, mắt 1 bên có hai mí, 1 bên 1 mí.

Có một số trường hợp mắt to mắt nhỏ là do sụp mí bên nặng bên ít. Đó là lí do khiến đôi mắt bị mất cân đối, khuôn mặt cũng trở nên lệch lạc hơn nhiều.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ khi make up tạm thời

Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ hà Nội 14 Yên Phụ, đã chia sẻ bí quyết để cứu cánh cho mắt to mắt nhỏ bằng cách trang điểm tạm thời như sau:

cách khắc phục mắt to mắt nhỏ

Trang điểm khắc phục mắt to mắt nhỏ nhanh chóng

  • Đầu tiên là gắn đều miếng dán kích mí ở 2 bên để tạo mí mắt to hơn.
  • Sau đó dùng chì nước kẻ viền ở cả mí trên và mí dưới nhưng nên kẻ phần chân mí dưới nhạt hơn một chút.
  • Sử dụng phấn mắt cũng rất quan trọng, khi bị mắt to mắt nhỏ thì cần dùng tone màu nâu nhạt để đánh phần bầu mắt.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng việc trang điểm như trên thì chỉ có thể che đi khuyết điểm phần nào nhưng sẽ mất thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ vì nó là cách “ chữa cháy” tạm thời. Khi bạn không phải là người thành thạo kỹ thuật trang điểm thì sẽ dễ bị phát hiện bởi đôi mắt sẽ không đều nhau.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

Vậy đâu  là cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả lâu dài hơn cả?. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này để sở hữu đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên với công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Phụ thuộc vào nguyên nhân gây mắt to mắt nhỏ các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

cách khắc phục mắt to mắt nhỏ

Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả

Nếu bị mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều nhau và có ít da chùng mỡ thừa

Trong trường hợp này các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ đưa ra giải pháp tạo hình một lớp mí mới so với lớp mí cũ. Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc vô cùng đơn giản. Do biện pháp này không can thiệp phẫu thuật nên không sợ để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ định sẵn một đường mí mắt bằng cách bấm mí, tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt ra bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đều đặn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này khắc phục hiện tượng mắt to mắt nhỏ do mí không đều nhau, mang lại đôi mắt đẹp lâu dài.

Nếu là mắt to mắt nhỏ do khóe mắt một bên to bên nhỏ

Thì cách khắc phục sẽ đơn giản hơn nhiều. Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu rạch một đường nhỏ ở khóe mắt và loại bỏ phần da thừa đi. Điều  chỉnh lại mức độ che phủ của nếp mí. Trong quá trình làm thủ thuật sẽ gây tê nhẹ. Vì thế bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, rất nhanh chóng và an toàn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->