fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách sử dụng miếng dán kích mí để có mắt 2 mí to đẹp ...

Cách sử dụng miếng dán kích mí để có mắt 2 mí to đẹp

09/04/2017 17:10        Lượt xem : 328       Tác giả: vtmhn

Với những cô nàng mắt một mí thì miếng dán kích mí là một trong những “vị cứu tinh” để có thể sở hữ mắt 2 mí to đẹp. Nhưng cách dùng miếng dán kích mí cần khéo léo để không bị lộ.

Miếng dán kích mí là gì?

Miếng dán kích mí là miếng dán để trang điểm biến mắt nhỏ thành mắt to. Miếng dán được làm bằng silicon, sẽ có tác dụng căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn hơn. Miếng dán có keo kết dính nên có thể sử dụng vài lần, keo sẽ hết tác dụng.

cách dùng miếng dán kích mí

Cách sử dụng miếng dán kích mí đẹp

Đây là biện pháp chữa cháy cho người mắt nhỏ, mắt một mí để tạo mắt 2 mí tự nhiên. Nhưng chúng tiềm ẩn nguy hại ảnh hưởng tới giác mạc, mí mắt nên không nên lạm dụng.

 Cách dùng miếng dán kích mí mắt mà không lộ

Nhiều bạn không biết cách dán kích mí tự nhiên mà chỉ dùng miếng dán để kích mí tạo mí mắt theo cảm tính. Vậy để tạo mắt 2 mí to tròn bằng miếng dán mí thì cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Rửa sạch da mặt, mí mắt. Lấy  khăn bông mềm, thấm sạch nước hoặc để da tự khô
  • Bước 2:  Dán miếng kích mí cẩn thận. Sau khi cố định miếng dán mí thì thử mở mắt như bình thường, thử chớp mắt để có thể kiểm tra độ kích ứng. Khi cảm thấy thoải mái bình thường thì có thể mang miếng dán để làm kích mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
  • Cần tháo miếng dán mí trước khi đi ngủ. Sau một ngày sử dụng cần dành thời gian để mắt thư giãn, miếng dán cũng tạo áp lực với mắt và mí mắt. Cần rửa sạch da sau khi tháo miếng dán kích mí.

Cách dùng miếng dán kích mí không bị lộ sẽ giúp bạn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhưng miếng kích mí này cũng có khá nhiều nhược điểm, cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Nó chỉ là giải pháp tạm thời mà không thể có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp vĩnh viễn.

cách dùng miếng dán kích mí

Làm thế nào để có mắt 2 mí to tròn

Các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ lưu ý khi áp dụng cách dùng miếng dán kích mí

  • Khi cảm thấy khó chịu hãy tháo bỏ miếng dán kích mí: nhiều bạn vì làm đẹp mà cam chịu cảm giác khó chịu, có khi đau đớn để sử dụng kích mí. Chúng có thể gây tổn hại cho mắt.
  • Không nên thường xuyên sử dụng miếng dán kích mí

Việc sử dụng miếng dán kích mí tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tự nhiên nhưng để đảm bảo an toàn thì không dùng chúng thường xuyên. Miếng dán kích mí không nên sử dụng như các phương pháp make up thông thường, sẽ gây áp lực lên mắt, có nguy cơ làm thủng giác mạc.

Mặc dù miếng dán kích mí tạo mắt 2 mí nhanh chóng đơn giản, nhưng sử dụng lại không tốt cho mắt. Vì vậy để cải thiện mắt một mí, mí không rõ bạn có thể tìm đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Sở hữu mắt 2 mí to tròn, nhanh chóng, không đau, tiểu phẫu na toàn, duy trì kết quả lâu dài. Hiện nay trào lưu nhấn mí Hàn Quốc là trào lưu đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn sở hữu mắt một mí, thường băn khoăn không biết trang điểm ra sao để khắc phục thì hãy tham khảo phương pháp này.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->