fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách để dọn dẹp trái tim, quên người yêu cũ chỉ sau một đêm ...

Cách để dọn dẹp trái tim, quên người yêu cũ chỉ sau một đêm

24/05/2017 18:42        Lượt xem : 283       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cách để dọn dẹp trái tim, quên người yêu cũ chỉ sau một đêm
5 (100%) 2 votes

Dù đã chia tay rất lâu nhưng những ký ức về người yêu cũ chưa bao giờ phai nhạt? Và đây là bí quyết dọn sạch trái tim “đã cũ” chỉ sau một đêm.

Đừng quá cố quên đi mọi chuyện

Đừng ép mình quên đi những ký ức trước đó

Đừng ép mình quên đi những ký ức trước đó

Bắt trí nhớ quên đi những ký ức của người yêu cũ là điều không hề dễ dàng. Và không mấy ai có thể làm được điều này, có chăng họ phải mất rất nhiều thời gian để “mất trí nhớ”. Và bí quyết giúp bạn lãng quên ký ức bên người yêu cũ chính là đừng cố ép buộc mình phải nhớ, phải khổ đau. Một quy luật dễ hiểu là nếu bạn càng bắp ép mình quên đi những điều đã qua đồng nghĩa với việc trí óc càng lưu giữ chúng lâu hơn. Nếu buồn hãy khóc thật to để giải tỏa nỗi niềm tâm sự, bởi những giọt nước mắt cũng đủ để cuốn trôi mọi u sầu ngay trong một đêm.

Xin đừng níu kéo dù chỉ là tình bạn!

Khi hai người đã không thuộc về nhau hãy chấm dứt mọi chuyện tại đây. Hãy xem như người dưng chưa bao giờ quen biết. Nếu người ấy có đề nghị bạn giữ mối quan hệ tình bạn thì hãy từ chối một cách thẳng thắn. Vì thực ra lời đề nghị đó là cách từ chối khéo thay lời chia tay.

Nếu muốn xóa ký ức vĩnh viễn về người yêu cũ, đừng cố gắng duy trì tình bạn nhất là trong thời điểm mới chia tay. Bạn nên tạo cho mình một khoảng tĩnh lặng để quên đi mọi chuyện. Và trong đầu đừng bao giờ nghĩ đến chuyện “hàn gắn vết thương chiến tranh”.

Hãy xách ba lô và đến những nơi mình muốn

Để quên người yêu cũ một cách nhanh nhất bạn hãy gạt mọi chuyện về phía sau. Thay vì u sầu, buồn tủi, bạn nên xách ba lô và đến những nơi mình thích. Ở những nơi ấy có khung cảnh đẹp, dòng người nhộn nhịp sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng. Khi đó bạn sẽ đắm chìm trong sự hưởng thụ mà quên đi những nỗi đau trong quá khứ.

Rõ ràng rất nhiều chàng trai, cô gái đã chọn cách đi du lịch thật xa để lãng quên một ai đó. Và ai cũng đều cảm nhận rằng: dường như sau một đêm tận hưởng không khí ở vùng đất mới họ như “mất trí nhớ toàn tập”. Cần gì phải suy nghĩ nữa, hãy xách ba lô lên và đi thôi.

Hãy xách ba lô và đến những nơi mình muốn

Hãy xách ba lô và đến những nơi mình muốn

Chôn cất những thứ không còn là của mình

Khi yêu nhau bạn thường trao cho họ những kỷ vật đáng nhớ. Khi chia tay rồi những món đồ đó lại là sợi dây vô hình gợi nhắc quá khứ. Vậy thì hãy tống khứ chúng ra khỏi nhà hoặc chôn vùi thật sâu. Hãy xếp tất cả chúng vào trong một chiếc hộp gỗ và chôn sâu xuống lòng đấy. Khi không còn nhìn thấy nó, bạn chẳng có lý do gì để nhớ về người yêu cũ cả.

Hãy để con tim được nghỉ ngơi

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng, để quên đi một người cách tốt nhất là thiết lập một mối quan hệ mới để làm vơi đi nỗi cô đơn, lạc lõng. Nhưng điều này là một sai lầm đáng sợ. Trong lúc lý trí không minh mẫn, bạn đừng ôm đại một người khác vào vòng tay của mình. Và thật là bất công cho một người nào đó phải thay thế hay lấp chỗ trống cho người yêu cũ. Thay vì nhắm mắt yêu đại một người, bạn nên để cho con tim được nghỉ ngơi. Đừng bắt nó phải hoạt động quá sức, vì biết đâu, khi con tim mệt lả bạn càng nhớ về người yêu cũ.

Thêm một bí quyết cực kỳ hiệu quả giúp bạn cuốn sạch ký ức về người yêu cũ đó là làm đẹp bản thân. Biết đâu thay đổi một kiểu tóc, một ánh mắt, một làn da mới cũng đủ để bạn quên đi người yêu cũ thật nhanh. Nhiều cô gái vẫn làm sau khi chia tay bạn trai đó là tìm một Viện thẩm mỹ thật sang chảnh để bấm mí Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền…Bởi với họ, làm đẹp cũng là cách dễ dàng quên đi thứ không thuộc về mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->