fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách đánh tan mỡ bụng sau sinh cho mẹ xề? ...

Cách đánh tan mỡ bụng sau sinh cho mẹ xề?

30/06/2017 15:02        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Cách đánh tan mỡ bụng sau sinh cho mẹ xề?
5 (100%) 1 vote

Đánh tan mỡ bụng sau sinh được nhiều chị em quan tâm nhằm cải thiện tình trạng mỡ dư thừa ở vùng bụng để sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc cho mình.

Phương pháp đánh tan mỡ bụng sau sinh

Nhiều khách hàng lựa chọn đánh tan mỡ bụng để cải thiện vòng bụng

Nhiều khách hàng lựa chọn đánh tan mỡ bụng sau sinh để cải thiện vòng bụng

Phần lớn phụ nữ sau sinh thường rơi vào tình trạng béo phì, tăng cân lượng mỡ dư thừa quá nhiều. Béo phì quá mức không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng ngoại hình mà còn có hại cho sức khỏe. Vậy nên công nghệ Lipo Plasma sẽ giúp phụ nữ đánh tan mỡ bụng sau sinh giải quyết triệt để nỗi lo lắng của mình.

Với công nghệ năng lượng ánh sáng Plasma Lipo sẽ  nhanh chóng phá hủy màng tế bào mỡ khi tiếp xúc và đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài. Nhờ vậy chị em sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn săn chắc trong thời gian ngắn nhất.

Các bước đánh tan mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Lipo Plasma

Quy trình thực hiện đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma được thực hiện theo 3 bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng, thông báo cho khách hàng về kết quả đạt được.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng của thuốc của khách hàng, tìm hiểu bệnh sử và làm các xét nghiệm cần thiết.  Đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hiện bằng  công nghệ, thủ thuật giảm mỡ bụng sau sinh Lipo Plasma. Các màng tế bào sẽ nhanh chóng bị phá hủy ngay khi năng lượng ánh sáng Plasma tiếp xúc, các mô mỡ lâu năm bị hóa lỏng và một phần được đào thải ra ngoài.

Đặc biệt, các nguyên bào được năng lượng ánh sáng Plasma tác động lên giúp sản xuất collagen để duy trì độ săn chắc mịn màng của da vùng bụng. Vậy nên khách hàng sẽ không lo lắng về tình trạng chùng nhão da do hút mỡ đột ngột.

Không chỉ vậy thời gian đánh tan mỡ bụng sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút giúp tập tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, từ đó mà ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài. Với công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma chị em sẽ nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn, đảm bảo mỡ thừa không hề tái phát trở lại.

Đánh tan mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Lipo Plasma an toàn

Đánh tan mỡ bụng giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Đánh tan mỡ bụng sau sinh giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Với những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Lipo Plasma không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh xung quanh. Bởi năng lượng ánh sáng Plasma chỉ can thiệp vào tổ chức mô mỡ dưới da đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng sau khi thực hiện.

Với nhiều phụ nữ thực hiện đánh tan mỡ bụng bận rộn công việc cũng không hề mất nhiều thời gian hồi phục hay nghỉ ngơi. Ngoài ra đánh tan mỡ bụng công nghệ Lipo Plasma có thể được kết hợp với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác giúp chị em tự tin với vẻ bề ngoài hoàn hảo của mình.

Để lựa chọn địa chỉ đánh tan mỡ bụng uy tín, an toàn và hiệu quả chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->