fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cách biết phụ nữ trong kinh doanh thành đạt thông qua lá số Tử Vi ...

Cách biết phụ nữ trong kinh doanh thành đạt thông qua lá số Tử Vi

08/05/2017 15:05        Lượt xem : 326       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cách biết phụ nữ trong kinh doanh thành đạt thông qua lá số Tử Vi
5 (100%) 1 vote

Vận số của mỗi người đều được lá số Tử vi thông qua các sao chiếu mệnh, nhằm biết được họ là người thành công hay thất bại trong sự nghiệp của bản thân.

Trong các công việc dùng để luận đoán vận số của người phụ nữ, ngoài nhìn vào tướng mạo của họ ra Nhân Tướng học còn có thể dựa vào thông tin thời điểm người này khi sinh ra như thế nào để lập nên lá số Tử vi cho họ. Vì thế để biết được chính xác người phụ nữ thành đạt qua lá số Tử Vi cần dựa vào sao chiếu mệnh của họ trong lá số. Vậy hãy cung nhà nghiên cứu Tướng học cùng lý luận Tử Vi của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu.

Cách biết phụ nữ trong kinh doanh thành đạt thông qua lá số Tử Vi

Cách biết phụ nữ trong kinh doanh thành đạt thông qua lá số Tử Vi

Sao Vũ Khúc chủ bản mệnh

Sao này thuộc về Âm Tinh, là sao đứng thứ 6 trong chòm sao Bắc Đẩu, nắm quyền cai quản cung tài bạch, nên còn có tên là tài tinh hay phúc, là sao tượng trưng cho người có bản tính cứng rắn, và mạnh mẽ. Người phụ nữ có sao Vũ Khúc đóng tại cung Mệnh, thì thường là người sinh ra đã có số sướng, ít phải suy nghĩ cùng lo âu về cuộc sống và tiền bạc. Còn không sinh ra trong gia đình giàu sang thì họ cũng là người có tài thiên phú, làm việc gì cũng thuận lợi và dễ dàng kiếm được tiền.

Nếu phụ nữ có lá số này kết hợp với tướng mạo hài hòa cân đối như: có trán cao vừa phải. Lông mày rậm và mềm mại, độ dài lông mày hơn đuôi mắt, cùng với lưỡng quyền cao vừa phải và đầy đặn thì đây là sự kết hợp hoàn hảo của tướng diện cùng lá số Tử Vi. Người co đủ các tiêu chuẩn trên là người có số làm phu nhân của người có quyền có chức, là người không lo nghĩ về cuộc sống.

Sao Thiên Phủ chiếu mệnh trong lá số Tử Vi

Sao Thiên Phủ chiếu mệnh trong lá số Tử Vi

Sao Thiên Phủ chiếu mệnh trong lá số Tử Vi

Sao này trong ngũ hành thuộc về Dương Thổ, là sao đứng thứ nhất của chòm sao Nam Đẩu, đây là sao nắm về việc kéo dài thọ mệnh, giải ách, phụ trách phụ trợ về quyền lực, sao Thiên Phủ còn có cách khác là Lệnh Phù tinh. Thiên Phủ là sao nắm quyền cai quản của cung tài bạch, nên cũng được gọi bằng tên khác nữa là Lộc Khố, là nền tảng của sự phú quý, trong lá số thì nắm quyền quản về  Điền trạch và Phúc đức. Người phụ nữ có sao này chiếu mệnh thường là người có của ăn của để, không lo nghĩ về cuộc sống, là người được hưởng phúc của ông bà tổ tiên để lại.

Nếu kết hợp với tướng mạo của họ như: gương mặt trái xoan, cằm tròn và đầy đặn tạo cho người đối diện cảm giác cân xứng. Đây là tướng người phụ nữ hiền lành và thúc đức, họ là người phụ nữ của công việc với khả năng ngoại giao giỏi. Nếu bạn là người có khiếm khuyết về các tướng phụ nữ thành đạt đã kể trên, bạn có thể tìm tới sự tư vấn cùng nhờ giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện các tướng mạo không phù hợp với công việc kinh doanh của bản thân.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, có chuyên gia tư vấn cùng với đội ngũ bác sỹ có uy tín cao. Trong dố có các dịch vụ phẫu thuật và chăm sóc thẩm mỹ như: phẫu thuật sửa mũi, phẫu thuật tạo cằm chẻ… sẽ giúp chị em phụ nữ hài lòng để luôn tự tin trong các công việc xã giao để tăng tỉ lệ thành công cho việc kinh doanh bản thân.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->