fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Các tướng diện nên tránh của người phụ nữ trong showbiz ...

Các tướng diện nên tránh của người phụ nữ trong showbiz

04/05/2017 11:01        Lượt xem : 71       Tác giả: Nguyễn Huệ

Các tướng diện nên tránh của người phụ nữ trong showbiz
5 (100%) 1 vote

Trong giới showbiz, người phụ nữ thường dễ bị soi mói và tìm hiểu nhất. Vậy đâu là tướng diện phụ nữ nên tránh? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Phụ nữ dễ bị scandal trong giới showbiz được vid như là kẻ mưu mô, luôn tính toán để đem được lợi ich lớn nhất đến với bản thân họ. Họ sẽ làm mọi cách dù cho có hãm hại người xung quanh để đạt được điều đó họ cũng sẽ làm. Vì thế hãy cẩn trọng lựa chọn bạn hay thậm chí là người tình trong các nhóm phụ nữ dưới đây. Nhân Tướng học sẽ khái quát sơ qua các tướng diện cần nên tránh của nhóm phụ nữ trong giới showbiz này.

Phụ nữ có ánh mắt hay biến đổi

Phụ nữ có ánh mắt hay biến đổi

Phụ nữ có ánh mắt hay biến đổi

Phụ nữ có ánh mắt biến đổi thường xuyên là tuýp người tráo trở và hai mặt, họ có khả năng mang diện mạo tươi cười với người này, rồi lại mang diện mạo đau khổ với người khác. Những người này thường biểu hiện mình trước những người xung quanh theo nhiều kiểu khác nhau, ví như:

Họ có thể biểu đạt diện mạo cùng cảm xúc theo kiểu mê hoặc người khác nhất là người khác giới: họ thích thu hút ánh mắt và sự quan tâm của cánh mày râu, hễ gặp đàn ông là họ nhìn chằm chằm vào người đó, đôi mắt chớp chớp đưa tình, miệng nở nụ cười chúm chím cười duyên.

Hay như họ có thể tạo diện mạo theo kiểu họ là yểu điệu thục nữ: dù họ có thuộc mẫu người ngỗ nghịch, chanh chua thiếu kiến tới đâu, khi đứng trước chỗ đông người hoặc xuất hiện trước gia đình người yêu, họ luôn tỏ vẻ mình là người con gái ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được dạy dỗ tốt.

Người phụ nữ sống mũi có nhiều nếp nhăn hay thích chun mũi

Người phụ nữ sống mũi có nhiều nếp nhăn hay thích chun mũi

Người phụ nữ sống mũi có nhiều nếp nhăn hay thích chun mũi

Có nhiều người phụ nữ thướng có tật thích chun mũi, phụ nữ này sống mũi cỏ họ có rất nhiều nếp nhă cùng với phần chóp mũi cao. Thường họ có bản tính rất cao ngạo, luôn cho rằng bản thân thông minh hơn người người xung quanh. Tuy nhiên, bạn đừng nên tin tưởng họ thực sự là người thông minh hơn mọi người, thực ra họ là những kẻ hay “sĩ diện”, luôn tỏ vẻ mình là rất tài giỏi, rất am hiểu mọi chuyện, mọi hành vi cùng cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ thích ngẩng cao đầu khi đi trên đường, luôn chạy theo thời trang mới, không bao giờ chịu lỗi thời hơn người khác. Vì chun mũi thời gian dài thì sẽ khiến cho phần sống mũi xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang, sẽ trở thành một kiểu tướng diện.

Theo nhà nghiên cứu Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, người có tướng mũi này rất dễ gây ảnh hưởng xấu tới thọ mệnh bản thân vì các nếp nhăn như thế sẽ có tác động phần nào đến chuẩn đầu. Lời khuyên của chuyên gia khuyên những người có tướng mũi trên nên tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có các dịch vụ chăm sóc da mặt để được trợ giúp. Trong đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là cơ sở có các dịch vụ và chất lượng đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn hài lòng.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->