fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Các cặp vợ chồng có nên “ân ái” đêm giao thừa? ...

Các cặp vợ chồng có nên “ân ái” đêm giao thừa?

19/01/2017 16:39        Lượt xem : 187       Tác giả: vtmhn

Các cặp vợ chồng có nên “ân ái” đêm giao thừa?
5 (100%) 2 votes

Theo quan niệm của người xưa, chuyện “ân ái” vào đêm giao thừa là một điều tối kị và mọi người thường tránh nó. Liệu điều này có thật sự đúng?

Trong không khí vui mừng rộn ràng, vui tươi trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Nhiều người cho ràng, việc ân ái vào những ngày đầu năm  sẽ dẫn tới những điều không may mắn hoặc thậm chí là đại hạn.

Có nên quan hệ vợ chồng trong ngày đầu năm

Có nên quan hệ vợ chồng trong ngày đầu năm

Có nên quan hệ vợ chồng trong ngày đầu năm

Theo quan niệm của người xưa thì vào những ngày đặc biệt hoặc những ngày Tết cổ truyền thì không nên làm chuyện chăn gối. Bởi thời gian này tết là thời điểm thiêng liêng và để đoàn tụ gia đình với nhau.

Khi này, gia đình có người làm “chuyện ấy” sẽ khiến không gian thành kính ấy trở nên ô uế, điều này theo người xưa đó là bất kính với những người “ bề trên”.

Theo các nhà nghiên cứu thì nguyên nhân khiến nhiều người phương Đông đặt quan niệm chuyện chăn gối vào đêm giao thừa là điểu đại kị, có nguyên nhân từ chế độ phong kiến tồn tại qua nhiều thế hệ.

Tuy nhiên theo thời gian thì quan niệm này dần thay đổi. Nhiều cặp vợ chồng cho rằng “ân ái” vào ngày này không quan trọng, quan trọng là họ cảm thấy vui vẻ, hòa hợp. Bên cạnh đó thì đây còn là cơ hội giúp họ làm mới tình yêu nhàn chán nhất là những cặp vợ chồng nhiều năm kết hôn.

Vào những  ngày xuân mới thì mọi người đều uống rượu, thức khuya hơn thường ngày chính vì thế làm ảnh hưởng rất lớn tới tim mạch và sức khỏe. Tuy nhiên, rượu là thức uống có lợi cho sức khỏe toàn diện và cả chuyện chăn gối vợ chồng nếu sử dụng điều độ.

Những điểu cần tránh khi “ân ái” đầu năm

Những điểu cần tránh khi “ân ái” đầu năm

Những điểu cần tránh khi “ân ái” đầu năm

Nếu bạn chọn thời điểm thực hiện chuyện “chăn gối” gần gũi vợ chồng đầu năm thì cần tránh những vấn đề dưới đây để vừa thăng hoa cảm xúc vợ chồng lại vừa đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Trong khoảnh khắc canh năm trước bình minh mà vợ chồng bạn muốn “gần gũi” với  nhau thì tuyệt đối không nên nhé. Bởi thời điểm này đã bước sang ngày mới,vì thế mà hai bạn sẽ không được nghỉ ngơi, từ đó mà làm cơ thể mất đi sự cân bằng và làm giảm sức đề kháng cho toàn bộ cơ thể, bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn những ngày thường rất nhiều. 

Đặc biệt, các cặp vợ chồng nên chú ý, không nên quan hệ khi trong người đức lang quân của mình có chứa rượu, bia, chất kích thích, nếu trong lúc này mà làm chuyện chăn gối thì rất dễ gây nên tình trạng đột quỵ, cảm gió. 

Sau khi ăn quá nó cũng không nên quan hệ vợ chồng. Theo các chuyên gia về sức khỏe đời sống thì nếu bạn ăn quá no mà gần gũi vợ chồng thì hệ đường ruột và dạ dày có khả năng bị xung huyết, cản trợ sự cung cấp máu từ não bộ tới các bộ phận khác. Do đó mà để bảo đảm sức khỏe của mình, các cặp vợ chồng tuyệt đối không nên quan hệ.

Chuyện chăn gối sẽ trở nên thăng hoa hơn nếu hai vợ chồng gia đình bạn có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học để có một ngày Tết Nguyên Đán  khỏe – vui – viên mãn thật đáng nhớ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->