fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Các Adam nói gì khi nửa kia đi phẫu thuật nâng ngực? ...

Các Adam nói gì khi nửa kia đi phẫu thuật nâng ngực?

04/12/2017 16:32        Lượt xem : 51       Tác giả: vtmhn

Kích thước vòng 1 của chị em được các chàng cũng đặc biệt quan tâm và đa số đều thích sự nở nang . Hãy xem các adam nói gì khi người phụ nữ của họ đi nâng ngực?

80% đàn ông thích ngực căng tròn, đầy đặn

Có tới 80% đàn ông phải thừa nhận rằng, họ bị hấp dẫn bởi một bộ ngực “ phồn thực” và căng đầy của các eva.

phẫu thuật nâng ngực

Đa số đàn ông đều thích nhìn vòng 1 căng tròn

Có một thực tế là vòng 1 căng tròn, gợi cảm chẳng những là niềm tự hào của chị em mà còn là vũ khí đắc lực để tăng thêm phần hấp dẫn, thu hút với phái mạnh. Vì thế phẫu thuật nâng ngực vừa ra đời nó đã được chị em bị “ lép” tin tưởng tìm đến.

Nâng ngực vừa là bí quyết giữ lửa “yêu” vừa khiến chị em tự tin hơn trước người đàn ông của mình. Để biết được anh em nghĩ gì khi nửa kia của mình đi nâng ngực, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có cuộc phỏng vấn khảo sát về vấn đề này.

“ Đồ tốt nhà dùng” tôi ủng hộ hết mình việc vợ đi phẫu thuật nâng ngực

Đó là chia sẻ của anh Phạm Tuấn Thành (33 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)

Tôi có suy nghĩ hiện đại và luôn ủng hộ những quyết định làm đẹp chính đáng của vợ và nâng ngực cũng không ngoại lệ. Điều tôi quan tâm là tìm cho cô ấy một địa chỉ uy tín. Sau sinh 2 nhóc, ngực của bà xã teo đi đáng kể vì trước đây ngực cô ấy cũng không nở nang. Mặc dù không nói ra nhưng tôi hiểu rằng mỗi lần vợ chồng “ gần gũi” cô ấy đều rất ngại và bắt tôi phải tắt đèn. Vì thế tôi đã chủ động đưa vợ đi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội điều đó là làm thay đổi tích cực trong mối quan hệ của chúng tôi. Ngực cô ấy sau khi nâng như có “ ma lực” hấp dẫn, đặc biệt khi nó lấp ló sau lớp áo ngủ.

Sau khi đưa người yêu đi nâng ngực tôi tin vào phẫu thuật thẩm mỹ hơn

Là nhận định của anh Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, Thái Bình)

phẫu thuật nâng ngực

Rất nhiều anh chàng ủng hộ nửa kia của mình đi nâng ngực

Tôi là đàn ông, tôi cũng luôn bị hấp dẫn bởi vòng 1 của phụ nữ nhất là người phụ nữ của mình. Tôi yêu người yêu vì vẻ đẹp dịu dàng, hiền hậu và lương thiện, đối nhân xử thế tốt nhưng ngực cô ấy nhỏ quá. Thú thật khi đi với cô ấy, không ít lần tôi liếc trộm vòng 1 căng đầy của cô gái khác. Vì thế tôi rất ủng hộ việc người yêu đi nâng ngực. Hiện giờ, thẩm mỹ ngực hiện đại nên việc nâng ngực không còn là khó khăn và cũng không sợ ảnh hưởng sau này sinh con.

Sau 2 tháng kể từ hôm đi phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi đã thấy cô ấy tự tin diện váy khoét cổ sâu mà trước đây điều đó là “ xa xỉ”. Ban đầu tôi còn sợ sau này lỡ tay thì nó có thể bị bể nhưng bác sĩ đã phân tích túi mentor có tính đàn hồi cao nên yên tâm. Chúng tôi yêu nhau cũng đã “ ăn trái cấm” cảm thấy, rất hạnh phúc. Tháng 12 tới, tôi và cô ấy sẽ về chung một nhà.

Tôi không thích “ hàng giả”

Trái ngược với anh Thành và anh Tuấn thì anh Trần Nam (27 tuổi – Hà Đông) có ý kiến ngược lại: “ Tôi không quan trọng việc kích thước của vợ to hay nhỏ. Tôi rất sợ “ hàng giả”, sợ nó ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ tôi. Vì thế dù cô ấy có lép, xệ hay như thế nào tôi vẫn yêu vợ.

Mặc dù vẫn có những ý kiến trái chiều của các Adam khi người phụ nữ của họ đi nâng ngực. Nhưng đa số sẽ ủng hộ và cho rằng nâng ngực không những cải thiện vẻ đẹp hình thể mà còn khiến chuyện vợ chồng được mặn nồng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đep của chị em, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi không đau, độ bám dính cao, không bị dịch chuyển hay bất cứ vấn đề nào khác. Mọi thông tin xin liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->