fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cả đời sung sướng nếu có những điểm “vạn người mê” này ...

Cả đời sung sướng nếu có những điểm “vạn người mê” này

12/02/2017 15:44        Lượt xem : 39       Tác giả: vtmhn

Cả đời sung sướng nếu có những điểm “vạn người mê” này
5 (100%) 2 votes

Những phụ nữ dưới nếu sở hữu những nét đẹp phúc mệnh trời sinh dưới đây sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn và may mắn hơn. Liệu quan niệm này có đúng?

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu

Những phụ nữ có hàng lông mày lá liễu uốn lượn xung quanh và có độ rộng tương đối lớn, ngoài ra nó sẽ có hình vòng cung kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt, kiểu phụ nữ này thường có đức tính rất ôn nhu và thân thiện.

Thế nhưng những người  sở hữu kiểu lông mày này không nhiều và đang có xu hướng giảm.

Đôi mắt trong sáng

 Theo các chuyên gia thì những người có đôi mắt to với nhiều lòng trắng và lòng đen thường rất thông minh. Những người này thường sở hữu những đôi mắt đẹp, họ toát lên vẻ hồn nhiên và rất ngây thơ, họ thường đơn giản , cởi mở với tất cả mọi người và tốt tính hơn những số khác.

Sống mũi cao và đầu mũi tròn

Sống mũi cao và đầu mũi tròn

Sống mũi cao và đầu mũi tròn

Bạn có biết những cô gái sở hữu vẻ đẹp có đầu mũi cao và đầu mũi tròn thông thường cực kì tốt số. Theo đó, sống mũi còn được gọi là cung tài bạch, nếu có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều việc bởi vậy xét theo một khía cạnh nào đó, những người có tiền thường là những người có phúc.

Có tai dày và lớn

Bạn có biết phúc khí của  một người thường thể hiện rất rõ rệt thông qua vành tai của họ. Những người có vành tai lớn thường rất thọ, hơn thế có mệnh càng dài, nếu tai càng dày thì vận mênh càng tốt.

Với những số này thì về già phúc khí của họ cũng tương đối tốt và ngày càng có xu hướng thịnh vượng hơn.

Hai má cân bằng nhau

Theo các chuyên gia thì những người có gò má cân đối và cao thường nhận được sự quan tâm và chăm sóc của rất nhiều người,hơn thê số người này còn gặp nhiều may mắn và cuộc sống êm đềm hơn số còn lại.

Tuy nhiên thì những người có gò má cao hoặc thấp không đều nhau dù là nam hay nữ thì cuộc sống của họ cũng rất vất vả, một số còn cảm thấy tuổi thơ của chúng không được tốt và suôn sẻ hơn người khác.

Người có má hồng

Người có má hồng

Người có má hồng

Với đặc điểm này thì có thể dễ dàng nhận thấy họ có đời sống tình cảm rất ổn, hơn thế thì họ còn có mối quan hệ với chồng tình cảm, đằm thắm và mỹ mãn hơn.

Khi xét về tính cách thì những người phụ nữ có làn môi hồng, hàm răng trắng và có tính cách dung hòa, không bị chi phối bởi cảm xúc thì cuộc sống của họ thường xuyên thay đổi một cách nhanh chóng, ngoài ra thì họ còn rất chu đáo trong cuộc sống.

Lòng bàn tay và chân đều đặn

 Thông thường những người có lòng bàn chân hoặc bàn tay lớn,đều đặn nếu là nam giới thông thường họ rất khô ngô, nếu là nữ giới thì rất xinh xắn và cao ráo.

Ngoài ra thì ngoài vẻ đẹp ngoại hình, họ còn là những người gặp may mắn hơn trong cuộc sống, thường được quý nhân phù trợ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->