fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bữa cơm chan nước mắt của nàng dâu quê lên thành phố ...

Bữa cơm chan nước mắt của nàng dâu quê lên thành phố

18/05/2017 16:20        Lượt xem : 75       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bữa cơm chan nước mắt của nàng dâu quê lên thành phố
5 (100%) 1 vote

Có những bữa cơm quây quần và ấm cúng nhưng cũng có những bữa cơm chan đầy nước mắt mà tôi phải nhận lấy khi chấp nhận làm dâu thành phố.

Có lẽ cũng ít ai như tôi, chấp nhận làm dâu thành phố, mỗi lần phải ăn sau nhà chồng bằng những món cơm thừa canh cặn, thẩm chí không còn gì trong mâm.

“Cơm cho nàng dâu ăn còn không bằng cơm chó”

“Cơm cho nàng dâu ăn còn không bằng cơm chó”

“Cơm cho nàng dâu ăn còn không bằng cơm chó”

Vốn là dân Thanh Hóa gốc, lên Hà Nội học hành và lập nghiệp, biết là mình sinh ra từ dân quê nên tôi phải cố gắng gấp 3 đến 4 lần những người khác. Sự cố gắng của tôi cuối cùng cũng được chấp nhận bằng việc lên trưởng nhóm của một công ty lớn, với mức lương ổn định và cuộc sống không đến nỗi ngày ăn ngày nhịn.

Đến lúc này tôi mới nghĩ đến chuyện gia đình, tôi muốn có một người chồng có nhà ở Hà Nội để cuộc sống của gia đình cũng như con cái sau này không còn vất vả như tôi.

Tuy rằng mẫu người không đẹp không quyến rũ không có ngực lớn mông cong và phần lớn thời gian tôi giành cho công việc và không có thời gian làm đẹp, chính vì thế cơ bản tôi chỉ ở mức độ dễ nhìn.

May mắn trong một lần gặp đối tác tôi đã được anh nhìn trúng, một người có nhà Hà Nội gốc hiện đang sống cùng bố mẹ, công việc khá ổn định và lương cao. Tưởng chừng tôi sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc với anh.

Đúng vậy thật hạnh phúc, nhưng hạnh phúc đó chỉ dừng lại ở đám cưới, sau đám cưới cũng chính là cuộc sống như địa ngục mà trước đây tôi cứ ngỡ nó là màu hồng.

Do tính chất công việc tôi thường đi sớm về muộn, còn chồng đi làm nhàn hơn thường về trước 5h bố mẹ chồng nghỉ hưu nên chỉ ăn ở nhà. Chính vì thế trong nhà tôi thường là người về cuối cùng, tuy chưa quá giờ cơm nhưng gia đình chồng thường ăn trước.

Tôi là con dâu trong nhà, nhưng có lẽ không bằng con milu gia đình nhà chồng nuôi. Nó được ăn những thực phẩm đặc biệt, còn tôi mỗi lúc về nhà đối diện với bữa tối là những thứ cơm thừa canh cặn, có khi chỉ còn lại mân xương.

Và dọn hàng đống bát đũa bố mẹ chồng sử dụng trong ngày. Có góp ý với chồng nhưng càng phủ hơn khi nhận được cậu trả lời “ nhà tôi chỉ có cơm như thế cô không ăn được ra ngoài ăn” mặc dù lương hàng tháng tôi đều đưa 1 nữa cho mẹ chồng lo toan việc nhà.

Không chỉ bố mẹ chồng vô tâm ngay cả chồng cũng không xứng với tình cảm dành cho mình. Cuộc sống cứ nhạt nhẽo thế trôi, mặc dù tôi đã nhịn hết sức nhưng vẫn không đáng.

Chồng có bồ cũng là động lực giúp tôi thay đổi bản thân

Chồng có bồ cũng là động lực giúp tôi thay đổi bản thân

Chồng có bồ cũng là động lực giúp tôi thay đổi bản thân

Đỉnh điểm, khi chồng mang bồ nhí về ra mắt bố mẹ khiến tôi hộc máu, mẹ chồng còn chê tôi trước mặt cô bồ nhí của chồng “ con Th nhỏ con ngực không có mông cũng không, nên nó không đẻ được, cháu về làm dâu nhà bác là hợp lý nhất”.

Đúng tuy tôi ngực nhỏ mông lép nhưng không phải không đẻ được mà vì vợ chồng tôi lên kế hoạch 2 năm mới sinh con không ngờ…..

Sau sự kiện sốc hôm đó, tôi mới chợt nhận ra rằng đừng sống cho những người không đáng, hãy sống cho chính bản thân mình. Chính vì thế tôi quyết định lấy quý đen cất trước khi về nhà chồng và quyết định đi trùng tu bản thân.

Hận về câu nói của mẹ chồng không ngực không mông, tôi quyết định đi nâng ngực nội soi, nâng mông bằng mỡ tự thân và căng da mặt nội soi.

Từ đó tôi đã tự tin đi qua trước mặt gia đình chồng mà không lo gièm pha dị nghị. Đặc biệt tôi cũng nghe tin rằng cô bồ thắc chức lên làm vợ của chồng cũ đi theo trai nhưng không chịu li hôn.

Đấy, cuộc sống bao giờ cũng có quả bảo, còn tôi hiện giờ chỉ sống cho mình và bố mẹ, đặc biết tôi luôn hiệu được giá trị làm đẹp, mình có đẹp có yêu thương bản thân mình thì người khác mới yêu mình.

Chính vì thế, tôi thường đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để trùng tu nhan sắc. Qua câu chuyện này, tôi mong những người mang phận con gái hãy tự yêu lấy bản thân mình bạn nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->