fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bù đầu vào công việc tôi tá hỏa khi bị vợ cắm sừng ...

Bù đầu vào công việc tôi tá hỏa khi bị vợ cắm sừng

25/05/2017 17:51        Lượt xem : 103       Tác giả: vtmhn

Bù đầu vào công việc tôi tá hỏa khi bị vợ cắm sừng
5 (100%) 2 votes

Mải miết dành hết thời gian của mình cho công việc để vợ sống trong cảnh có chồng như không. Và kết quả là tôi trở thành một kẻ bị cắm sừng đến tội nghiệp.

Cay đắng bị vợ cắm cho một đôi sừng nghé

Đau khổ khi biết vợ ngoại tình

Đau khổ khi biết vợ ngoại tình

Vợ chồng tôi kết hơn đã được hơn 10 năm, cuộc hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Đàn ông bên ngoài nhìn vào mà vẫn còn thèm thuồng muốn sở hữu, tôi cũng không ngoại lên nhưng chỉ vì quá mải miết với công việc nên tôi lơ đãng để vợ sống với cảnh có chồng mà như không. Sinh ra là con nhà nông nên tôi cũng hiểu được cái cảm giác nghèo khổ như thế nào, khi lớn lên tôi luôn muốn kiếm thật nhiều tiền chăm lo cho gia đình, cũng như bản thân được sống thoải mái hơn về kinh tế.

Tưởng đâu những gì mình làm là đúng nhưng nào ngờ chính cái suy nghĩ sai lầm hy sinh hết thời gian cho công việc đó lại giết chết chính cái hạnh phúc gia đình của tôi. Cái kết tôi nhận được chính là một đôi sừng nghé trên đầu mình khi tôi biết được chuyện vợ mình ngoại tình với một người đàn ông khác trẻ trung hơn tôi. Hôm đó, vô tình tôi hẹn đối tác ở một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội thì vô tình nhìn thấy em đang tay trong tay thân thiết với người đàn ông đó, hơi sốc cũng muốn lại vạch mặt đôi cẩu nam nữ đó nhưng vì vướng đối tác tôi cố gắng kìm nén.

Nhân tình mới của vợ

Trong lần bắt gặp tình cờ đó tôi mới biết rằng vợ mình đã ngoại tình cách đây mấy năm liền mà tôi không hề hay biết. Nhân tình của vợ là một người khá lãng mạn, biết quan tâm, biết nói lời yêu thương chứ không như tôi, một người chồng cục mịch, xuất ngày chỉ biết cắm đầu vào công việc với công việc còn ngoài ra dường như trong tôi không còn xuất hiện thêm một vấn đề nào khác.

Đúng tôi là con người của công việc nhưng cũng chỉ muốn vợ có được cuộc sống sung túc hơn. Từ ngày lấy nhau về chưa bao giờ tôi để vợ phải khổ một ngày, công việc nhà cô ấy cũng không phải đụng đến một móng tay, em muốn gì được nấy, em muốn đi làm đẹp tôi cũng cho người tuần 2 lần đưa em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp, em muốn đi chơi tôi cũng cho người đưa em đi đón em về như một bà hoàng vậy, nào ngờ đâu em vẫn phản bội tôi một cách cay đắng như vậy.

Vợ ngoại tình là lỗi của chồng hay lỗi của vợ

Vợ ngoại tình là lỗi của chồng hay của vợ

Hết lòng muốn kiếm tiền cho vợ có một cuộc sống sung sướng hơn nào ngờ bị em cắm sừng khiến tôi đau đớn vô cùng. Chưa bao giờ từng nghĩ có một ngày mình lại được vợ báo đáp một cách đau đớn như thế này. Tôi yêu vợ rất nhiều biết rằng em lấy một người chồng như tôi sẽ phải chịu thiệt thòi rất nhiều nhưng tôi nào có muốn thế. Mải miết với công việc em chưa thật sự có được một ngày hạnh phúc cảm nhận được tình yêu của tôi dành cho vợ.

Chưa một lần đưa em đi chơi, mua sắm hay tự tay đăng ký dịch vụ căng da mặt nội soi cho vợ làm đẹp như bao người đàn ông khác. Biết em thiệt thòi cũng thương em lắm, nhưng đâu phải vì tôi không yêu em. Nhìn em đi bên cạnh thằng đàn ông khác mà tôi đau đớn vô cùng. Tôi mải công việc để em ngoại tình là tôi sai hay là em sai?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->