fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bởi trái đất tròn thế nên những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau ...

Bởi trái đất tròn thế nên những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau

15/11/2017 18:00        Lượt xem : 297       Tác giả: vtmhn

Bởi trái đất tròn thế nên những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau
BÌnh chọn bài viết

Duyên phận rất kỳ diệu, có thể trói buộc 2 người xa lạ với nhau, cũng có thể khiến họ xa cách, nhưng rồi cuối cùng những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau.

Cô và anh đã từng yêu nhau, cho nhau cả tuổi thanh xuân

Ngày ấy Hân và Minh cùng là sinh viên năm nhất. Minh học khác khoa của Hân nhưng cả hai lại có chung một người bạn thân. Ngày ấy, cứ đến cuối tuần là cậu bạn đó rủ Hân và Minh tụ tập đi chơi, khi đó cả hai xem nhau như những người bạn bình thường. Lâu dần cô và anh trở nên thân thiết, mỗi lần đi chơi Minh đều tình nguyện đưa đón Hân, cũng không biết từ bao giờ Minh và Hân đều có tình cảm với nhau và cuối năm nhất anh quyết định tỏ tình và nhận được lời đồng ý từ cô.

Cô và anh đã từng yêu nhau, cho nhau cả tuổi thanh xuân

Cùng nhau trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhau, Hân ngày càng yêu Minh nhiều hơn. Tưởng chừng như cô không thể sống thiếu anh, và anh cũng vậy. Đến gần khi tốt nghiệp Minh nhận được thông báo trúng tuyển của một trường đại học ở Đức. Ngày anh đi Hân khóc rất nhiều, Minh không lỡ nhìn cô buồn nên trước khi đi lúc nào cũng dành thời gian ở cạnh Hân, động viên an ủi Hân và hứa sẽ trở về sớm nhất.

Có lẽ xa mặt thì cách lòng, cho đến ngày Hân tốt nghiệp và xin được vào một công ty thì Minh và cô ngày càng ít liên lạc và rồi cả hai không còn nói chuyện với nhau nữa. Có lẽ mỗi người đã tìm cho mình được niềm vui, niềm đam mê khác mà quên mất rằng mình từng dành cả tuổi thanh xuân cho một ai đó.

Hãy tin rằng những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau

Sau 5 năm, cả anh và Hân đều khác. Cô nhanh chóng lên chức trưởng phòng khi tuổi còn rất trẻ, còn Minh đã trở về nước và thành lập một công ty riêng. Ngày đó Hân nhận được cuộc họp ở trong Sài Gòn cũng là lúc cô gặp lại Minh, không biết duyên số nào đưa đẩy anh đến với Hân. Sau khi họp đồng nghiệp rủ cô đi café, đang ngồi chăm chú đọc truyện trên trang tâm sự bạn đọc thì cô nghe thấy tiếng gọi rất quen: “ Hân phải không, cậu vào trong này làm à?”. Giật mình quay ra thì cô nhận ra Minh, trái tim Hân đập nhanh hơn bình thường, hai má đỏ ửng: “Tớ mới vào đây hôm qua, lúc nãy công ty vừa họp xong. Cậu về khi nào thế?”.

“ tớ về lâu rồi, tớ vừa thành lập một công ty trong này”. Hân hơi ngạc nhiên rồi cô nói tiếp: “ cậu giỏi thế, mới về nước đã mở công ty rồi”. Minh xin số điện thoại của cô và hẹn cô khi nào rảnh cùng nhau đi chơi. Ấy vậy mà tối hôm đó, Minh đã nhắn tin hỏi thăm Hân và mời cô tối mai đi uống nước.

Hãy tin rằng những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau

Ngày hôm đấy cũng là lần đầu tiên cô và Minh cùng nhau đi chơi sau 5 năm xa cách. Tối đó Hân chọn một bộ váy đen ôm sát người, để lộ bờ vai trắng hồng và vòng một căng tròn nhờ trước kia cô từng phẫu thuật ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi, cô đã cùng bạn bè tới thẩm mỹ viện Hà Nội để làm đẹp.

Chẳng hiểu sao lại như thế, cứ như là lần đầu đi xem mắt, cô thì cứ ngại ngùng, còn anh thì luôn muốn phá vỡ cái không khí ngại ngùng ấy của Hân. Minh nhìn Hân và nói: “ nhìn ngoài cậu đẹp hơn ngày xưa rất nhiều”. Sau lần gặp hôm ấy về, Hân với anh lại càng thân nhau hơn, hiểu nhau hơn. Nói chuyện với nhau nhiều hơn. Cho đến ngày Hân phải quay về Hà Nội tiếp tục công việc thì Minh đột ngột hỏi Hân:

  • “Em đã có người yêu chưa?”
  • “ Vẫn chưa, còn anh thì sao?”
  • “ Anh chưa, anh muốn được quay lại làm bạn trai em”.

Hân mỉm cười và đồng ý. Hơn 5 năm xa nhau và rồi cô và anh lại trở về bên nhau một lần nữa. Và rồi cứ 2 tuần Minh lại đáp máy bay về Hà Nội thăm Hân, cả hai đã đánh mất nhau một lần, rồi lại quay về bên nhau. Tình yêu của anh và cô, ngoài tuổi thanh xuân đẹp nhất thì còn có cả sự trưởng thành đang lớn dần lên trong cả suy nghĩ và cách cảm nhận cuộc sống này rồi. Những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->