fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bỏ ra 10 phút massage mỗi ngày để nâng cơ mặt chảy xệ cấp tốc ...

Bỏ ra 10 phút massage mỗi ngày để nâng cơ mặt chảy xệ cấp tốc

17/04/2017 11:39        Lượt xem : 152       Tác giả: vtmhn

Bỏ ra 10 phút massage mỗi ngày để nâng cơ mặt chảy xệ cấp tốc
5 (100%) 1 vote

 

Da lão hóa, chảy xệ hình thành nên những nếp nhăn xấu xí, để cải thiện hiện tượng này bạn hãy bỏ ra 10 phút mỗi ngày để nâng cơ mặt chảy xệ.

Làn da lão hóa là kẻ thù số 1 của phụ nữ, da chảy xệ nếu bạn không chịu khó chăm sóc sẽ khiến tình trạng này nặng hơn.

Động tác massage nâng cơ mặt chảy xệ cấp tốc

Ngoài việc ăn uống đầy đủ có dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, các chuyên gia làm đẹp khuyên phái đẹp nên thực hiện những bài tập massage nâng cơ mặt chảy xệ mỗi ngày để có một làn da săn chắc. Massage giúp kích thích lưu thông máu đến da, da hồng hào, khỏe mạnh hơn.

nâng cơ mặt chảy xệ

Massage vùng trán nâng cơ mặt chảy xệ tự nhiên

Để bài massage này phát huy hiệu quả nhất, khi massage chị em nên thêm lotion thoa đều lên da để cân bằng pH của da. Sau đó thoa một lớp kem hoặc dầu massage mỏng lên da mặt và thực hiện các bước massage riêng cho từng khu vực.

Bước 1: Massage vùng trán

Đây là vùng dễ hình thành nếp nhăn nhất. Khi ta cau mày, nhướn mày đều khiến cho trán bị nhăn.

Thực hiện massage bằng cách dùng đầu ngón tay giữa và áp út của hai bàn tay massage  từ giữa trán ra 2 bên thái dương theo hướng vòng xoắn ốc.Massage từ từ và theo hướng nâng cơ lên. Nên thực hiện mỗi ngày 5 lần để cải thiện nếp nhăn trên vùng trán, trẻ hóa da vùng trán.

 Bước 2: Vùng mũi

Sau khi đã massage vùng trán thì cần thực hiện ở vùng mũi. Dùng 2 ngón tay giữa và ngón áp út vuốt nhẹ dọc sống mũi. Cho đến phần cánh mũi thì dùng ngón tay giữa vuốt lên xuống hai đầu cánh mũi.

Bước 3: Massage vùng má

Chia ra làm 3 phần ở vùng má để massage cho dễ và thực hiện massage theo chiều xéo từ giữa khuôn mặt ra  xéo từ giữa khuôn mặt ra hai bên tai. Sau đó kéo thẳng hoặc massage theo đường xoắn ốc theo vùng má.

Bước 4: Vùng môi

nâng cơ mặt chảy xệ

Chỉ với 10 phút mỗi ngày nâng cơ mặt chảy xệ dễ dàng

Massage theo chiều từ môi dưới và kéo vòng lên môi trên và kết thúc ở đường nhân trung. Nên thực hiện trong khoảng 5 lần, mỗi ngày.

Bước 5: Massage vùng mắt

Vùng mắt nơi dễ xuất hiện  nếp nhăn và vết chân chim nhất. Nên cần chú trọng massage cho vùng mắt. Nên thực hiện massage từ hốc mắt ra đuôi mắt và từ đuôi mắt, kéo ngược về hốc mắt mi dưới. Thực hiện trong 5 lần.

Thực hiện động tác massage nâng cơ mặt tự nhiên để làn da của bạn trở nên căng và đẹp hơn, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa.

Những biện pháp nâng cơ mặt trên bạn cần thực hiện trong một thời gian dài và nó sẽ kém hiệu quả so với những phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi để thắt chặt lớp da mặt, trẻ hóa da từ bên trong, giải pháp hữu hiệu để khắc phục da chảy xệ, xóa bỏ mỡ thừa trên da mặt.

Với dụng cụ nội soi và loại chỉ đặc biệt, các bác sĩ sẽ chích điểm nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, xơ. Thực hiện căng cân, xơ và tổ chức mô đệm dưới da để không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không biến chứng và không để lại sẹo

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->