fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bố mẹ Trấn Thành bật khóc vì con trên truyền hình ...

Bố mẹ Trấn Thành bật khóc vì con trên truyền hình

17/05/2017 16:43        Lượt xem : 465       Tác giả: vtmhn

Bố mẹ Trấn Thành bật khóc vì con trên truyền hình
5 (100%) 1 vote

Hai đấng sinh thành của Trấn Thành đã phải bật khóc nức nở trên sóng truyền hình trong Chương trình Thay lời muốn nói khi lên sân khấu cùng con.

Trấn Thành hát Nơi ấy con tìm về đầy tình cảm 

Thay lời muốn nói tháng 5 với chủ đề Trao an lành – Gửi yêu thương đã phát đúng dịp Ngày của mẹ. Với sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để chia sẻ, bày tỏ tình cảm tới mẹ nhân dịp đặc biệt này.

Trấn Thành

Trấn Thành thể hiện Nơi ấy con tìm về đầy cảm xúc

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của chàng diễn viên MC Trấn Thành đã gặp phải không ít vấp váp. Đặc biệt trong tháng  4 vừa rồi anh đã gặp biến cố trong nghề là Trấn Thành bị cấm lên sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

MC Trấn Thành  đã phải đối mặt với áp lực về những scandal trong thời gian gần đây nhưng anh vẫn rất hạnh phúc khi tham gia chương trình Thay lời muốn nói. Anh bộc bạch: Điểm tựa lớn của anh lúc này là gia đình, sự yêu mến của các Fan.

 Trong chương trình lần này, anh tham gia với tư cách là người con, Trấn Thành đã dùng giọng hát để gửi gắm tâm tư, tình cảm lời cảm ơn đến bậc sinh thành.

Bài hát Nơi ấy con tìm về do nam MC thể hiện trong ‘Thay lời muốn nói’, phát sóng trực tiếp tối 14/5 tại Nhà hát truyền hình TP HCM. Với hi vọng tằng sẽ tìm lại được sự an lành và tình yêu thương của mọi người sau biến cố sự nghiệp vừa rồi.

Bố mẹ anh không nén nổi xúc động

trấn thành

Mẹ Trấn Thành bộc bạch không muốn con theo nghiệp diễn

Ca khúc của ông xã Hari Won thể hiện vô cùng tình cảm khiến cha mẹ anh xúc động, không nén nổi nước mắt. Bà nghẹn ngào bày tỏ: “Ngày xưa mẹ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật, chỉ muốn con học thật giỏi nhưng mẹ biết con đam mê nghệ thuật, tình yêu đó xuất phát từ trái tim. Mặc dù mẹ không muốn nhưng con vẫn đi và cuối cùng con đã đi đến đích. Nhưng con à! Con đường nghệ thuật của con đi rất nhiều khó khăn, phải vượt qua bao nhiêu thử thách. Khi có những thử thách đó, con càng phải trưởng thành và mạnh mẽ, phải hoàn thiện mình và biết lắng nghe để con sống đúng với đam mê của mình. Con hãy nhớ rằng, những lúc con vui, con buồn hay vấp ngã vẫn có mẹ bên cạnh dõi theo từng bước chân con”.

Bố mẹ Trấn Thành là vị khách bí mật được mời đến chương trình. Đáp lại tình cảm với cha mẹ, nam MC cũng đã đáp lại bằng một lời cảm ơn và thổ lộ: Con đường nghệ thuật là con đường có nhiều gian truân  nhưng anh sẽ cố gắng với niềm đam mê của mình đổi lại anh sẽ được hạnh phúc. Anh cũng hứa sẽ không để làm cho bố mẹ phải buồn, tin rằng mình sẽ trưởng thành hơn sau vấp váp.

Nguồn: Vietnamnet

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->