fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bộ hồ sơ hoàn thiện về địa chỉ nâng ngực nội soi đẳng cấp ...

Bộ hồ sơ hoàn thiện về địa chỉ nâng ngực nội soi đẳng cấp

28/11/2017 08:07        Lượt xem : 70       Tác giả: vtmhn

Để nâng ngực thành công chị em nên tìm hiểu bộ hồ sơ hoàn thiện về địa chỉ nâng ngực nội soi đẳng cấp để đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng” đúng đắn.

Vòng một nở nang, quyến rũ luôn là niềm mong mỏi của phái đẹp nhất là những chị em có “màn hình phẳng”. Vì vậy, việc phẫu thuật nâng ngực để hiện thực hóa giấc mơ về một bộ ngực căng đầy, quyến rũ đã không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng về địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín. Vậy hãy cùng xem để có một bộ hồ sơ hoàn thiện về địa chỉ nâng ngực nội soi đẳng cấp Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép hoạt động

Hiện nay có vô số địa chỉ thẩm mỹ nhưng điều kiện tiên quyết đầu tiên bạn cần lưu ý nếu muốn phẫu thuật nâng ngực thành công chính là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Bởi một địa chỉ thẩm mỹ chỉ có thể được cấp phép hoạt động nếu đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cơ bản sau của Sở Y tế.

+ Bác sĩ phụ trách chuyên môn phải là người có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ.

+ Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có một số giấy tờ khác liên quan tới việc kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

Là một trong số ít những địa chỉ được Sở y tế cấp phét hoạt động Viện thẩm mỹ Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến làm đẹp quen thuộc của phái đẹp Hà Thành.

 Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao

Trình độ của bác sĩ quyết định rất nhiều đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp, bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về đội ngũ bác sĩ. Một địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ giúp bạn tìm được bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, năng lực giỏi, có giấy phép hành nghề.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ nơi đây đã được thể hiện qua sự thành công của hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ chính tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn được mệnh danh “bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ…Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Công nghệ nâng ngực hiện đại

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực như: nâng ngực tiêm mỡ tự thân, nâng ngực bằng nước biển, nâng ngực thông thường, phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tuy nhiên phương pháp tiên tiến được chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn chính là nâng ngực nội soi. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng ứng dụng thành công phương pháp này. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng thành công thẩm mỹ nâng ngực nội soi để thực hiện. Hơn nữa quy trình nâng ngực đạt chuẩn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều dưới gây mê dể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chất liệu túi độn đạt chuẩn về chất lượng, an toàn

Túi độn là “nguyên liệu” quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và độ an toàn sau ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội túi độn ngực an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng sản xuất hàng đầu thế giới sẽ mang lại bầu ngực tự nhiên như thật với dáng ngực phù hợp hài hòa với cơ thể. Đồng thời hạn chế bao xơ, xâm lấn không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Túi độn ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo

Túi độn ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả nâng ngực nội soi đẹp hoàn hảo

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Khi tìm hiểu về địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn, các bạn không thể bỏ qua tiêu chí này được. Thông qua những phản hồi của khách hàng, bạn sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, tay nghề bác sĩ và thậm chí là cả chi phí nâng ngực. Tuy nhiên, không phải mọi ý kiến đánh giá đều hoàn toàn khách quan, do đó các chị em nên xem xét kỹ lưỡng đánh giá của từng người để phân biệt thật giả, đúng sai.

Hiện nay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín chị em không nên bỏ lỡ. Bạn có thể đến gặp trực tiếp các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ nâng ngực đẳng cấp. Hoặc có thể liên hệ theo SĐT: 0949773555 để được giải đáp mọi thắc mắc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->