fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bồ của chồng vác con đến tận nhà yêu cầu tôi buông tha cho anh ...

Bồ của chồng vác con đến tận nhà yêu cầu tôi buông tha cho anh

04/06/2017 17:02        Lượt xem : 118       Tác giả: vtmhn

Bồ của chồng vác con đến tận nhà yêu cầu tôi buông tha cho anh
5 (100%) 2 votes

Không một chút sợ sệt, hay lo lắng nào cô bồ của chồng, mặt dày vác đứa con thơ đến tận nhà yêu cầu tôi phải buông tha cho anh.

Chuyến công tác xa nhà, chồng giấu vợ mèo mỡ bên ngoài

Bồ bế con đến tận nhà yêu cầu tôi ly hôn với chồng

Bồ bế con đến tận nhà yêu cầu tôi ly hôn với chồng

Nhìn đứa con 2 tuổi giống chồng tôi y như đúc khiến tôi có chút choáng ngập, không ngờ một người chồng mẫu mực như anh lại có thể phản bội tôi gây ra hậu quả như thế này. Quay ngược thời gian cùng với độ tuổi của đứa bé, tôi biết anh cắm sừng vào đầu tôi khoảng 4 năm trước, đúng thời điểm chồng nhận nhiệm vụ đi công tác ở trong Nam thực hiện hợp đồng của công ty.

Vào Nam làm một năm, mới đầu anh cũng thường xuyên về thăm 2 mẹ con nhưng sau dần anh lấy lý do bận việc nên cũng ít về hơn. Ở xa, không giám sát được chồng nên tôi không thể nhận ra điều khả nghi nào của anh. Về nhà vợ chồng vẫn ân ái với nhau, thi thoảng anh tranh thủ còn đưa cả 2 mẹ con đi chơi, dành toàn bộ thời gian rảnh cho gia đình, còn cùng vợ chuẩn bị bữa nên tôi không một chút nghi ngờ với ông chồng tuyệt vời này. Dù ở xa, chồng vẫn không quyên đăng ký dịch vụ căng da mặt nội soi cho vợ đi làm đẹp thường xuyên. Bởi vậy, tôi yêu chồng nhiều lắm, thấy chồng vẫn rất tốt với 2 mẹ con nên tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện có ngày tôi sẽ bị anh phản bội một cách cay đắng thế này.

Bồ của chồng vác con đến tận nhà ăn vạ

Công tác của anh cũng xong, chính thức rút về trụ sở chính làm việc, đoàn tụ với gia đình. Cũng có cảm nhận được sự khác biệt của chồng nhưng tôi không hề một chút hoài nghi chuyện anh giấu tôi “mèo mỡ” bên ngoài với người đàn bà khác. Nhìn những thay đổi của anh, tôi chỉ nghĩ rằng do anh đang quen với lối sống trong Nam nên cũng không hoài nghi nhiều, dần chồng sẽ thay đổi quay trở lại con người trước kia. Vì giờ có đối tác ở trong đó, anh là người phụ trách chính vẫn thường lấy lý do bay vào đó đột xuất, tin chồng tôi cũng chẳng hoài nghi nhiều.

Một lần anh xin vào trong đó rất lâu, phải mấy tháng liền, tưởng anh lo công việc nào ngờ lần đó anh bay vào đó chăm sóc cho người ả bồ cùng đứa con mới sinh. Giờ người đàn bà đó tìm đến tận đây để gặp tôi, không một chút sợ sệt hay xấu hổ gì cả, cô ta còn đặt thẳng vấn đề với tôi kêu “Đây là con ruột của chồng, 2 người yêu nhau là thật lòng mong tôi sẽ buông tha cho anh”. Là vợ biết tin mình bị phản bội ai mà không sốc, không cáu,…. nhưng tôi không muốn làm to chuyện nên tôi vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, mời cô ta về tìm hiểu rõ chuyện này từ chồng rồi mới đưa ra quyết định.

Lấy lại tinh thần giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn

Đau lòng khi biết chồng phản bội mình

Đau lòng khi biết chồng phản bội mình

Biết chuyện chồng cặp bồ tôi suy sụp vô cùng, biết bản thân đang phải đối mặt với một chuyện không đơn giản, cùng lúc đó chồng tôi lại đang công tác xa nên tôi cũng chưa biết nên phải xử lý thế nào. Mất ăn mất ngủ chỉ vì chuyện đứa con riêng của chồng, bản thân lại rất yêu anh và gia đình, giờ xảy ra chuyện này trông tôi tiều tụy đi rất nhiều.

Vẫn như thường lệ, chồng dù ở xa vẫn đăng ký lịch làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho vợ, nhìn tin nhắn thông báo đến vừa đau, vừa xót, vừa hận chồng. Đau đớn tột cùng tôi nhìn mình trong gương từ một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp trở thành người đàn bà có làn da xạm, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên mặt trông đến ghê. Tự nhìn bản thân tôi còn thấy sợ huống chi là chồng, không muốn mất chồng, không muốn gia đình ly tan, tôi quyết định đi làm đẹp theo đúng lịch chồng đặt, lấy lại tinh thần nghĩ cách đối phó với cô bồ của chồng.

1 tuần sau chồng đi công tác về, đúng ngày đó tôi cũng mời người phụ nữ đó đến để giải quyết dứt chuyện. Chồng không phủ nhận sự thật, anh cũng khai hết tất cả mọi chuyện cho tôi nghe. Thấy tim mình đau lắm, tôi vẫn cố gắng giữ bình tĩnh hỏi anh muốn hướng giải quyết như thế nào? Chồng nói  “anh không muốn bỏ gia đình nhưng cũng không thể thiếu trách nhiệm với mẹ con cô bồ”. Biết ý muốn của chồng, tôi nói thẳng với bồ của anh “Giờ tôi chấp nhận mang đứa con của 2 người về nuôi nhưng riêng cô phải chấm dứt ngay mối quan hệ này với chồng tôi. Cô có thể đến thăm  con bất cứ lúc nào cô muốn nhưng lịch là do tôi thu sếp. Bây giờ thì cô tự suy nghĩ đi một là đưa con tôi nuôi 2 là cô tự nuôi con một mình, chứ chuyện cô muốn tôi ly dị với chồng để đón cô về chắc chắn là không được”. Nghe xong lời quyết định của tôi, chồng tôi cũng tán thành, còn riêng cô bồ nằng nặc đòi tôi ly hôn. Giờ đây, gia đình tôi chỉ biết trông chờ vào quyết định của cô ta giải quyết dứt điểm vấn đề này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->