fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bỏ chồng theo người tình trên mạng để rồi nhận cái kết đắng lòng ...

Bỏ chồng theo người tình trên mạng để rồi nhận cái kết đắng lòng

26/08/2017 17:48        Lượt xem : 143       Tác giả: vtmhn

Bỏ chồng theo người tình trên mạng để rồi nhận cái kết đắng lòng
5 (100%) 1 vote

Tự mày mò làm quen với mọi người trên mạng, tôi bắt đầu thấy thích thú khi có những mối quan hệ mới rồi quyết định bỏ chồng chạy theo nhân tình trên mạng.

Tự nhận mình là mẫu phụ nữ của gia đình

Tự nhận mình là người phụ nữ của gia đình

Tự nhận mình là người phụ nữ của gia đình

Không phải là người vợ hư hỏng yêu đương nhăng nhít mà ngược lại, tôi luôn tự nhận mình là mẫu người phụ nữ của gia đình, yêu thương chồng con hết lòng và muốn vun vén cho cuộc hôn nhân này.

Hàng ngày thấy chồng và bạn bè cứ rảnh lúc nào là cầm chiếc điện thoại bấm lấy bấm để chăm chú đọc gì đó rồi thi thoảng lại cười một mình khiến tôi tò mò. Chán quá nên tôi bắt đầu làm quen với mạng xã hội. Tự mày mò làm quen với mọi người, tôi bắt đầu thấy thích thú cái mới lạ này, khi ở xa cả nghìn km vậy mà chỉ cần trong tích tắc đã nhìn thấy nhau. Từ lạ lẫm lẫn tò mò để rồi lúc nào cũng kè kè chiếc điện thoại bên mình chờ trực tin nhắn của mọi người gửi cho mình. Trong số những người bạn tôi thường xuyên nhắn tin nhất có anh tên Lâm. Anh làm cho cơ quan nhà nước, rất đẹp trai và phong độ. Khỏi phải nói là những chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ của anh khiến các cô gái phải xếp hàng dài theo đuổi. Thế mà anh lại hay than thở với tôi rằng:

– Phụ nữ thời nay sao kiêu thế, hỏi em nào cũng có người yêu rồi, có em chưa mảnh tình nào thì nhìn xấu hoắc không thể vượt qua vòng gửi xe.

– Em thấy có đầy người con gái chưa có người yêu, nếu anh thích em sẽ làm mai cho.

– Có đẹp bằng em không?

Chuyện gì đến rồi cũng đến

Anh nói: tuổi của hai đứa hợp nhau lắm, sao chúng ta không gặp nhau sớm hơn đâu cần phải ngậm ngùi nhìn nhau qua màn hình thế này. Anh muốn được cầu hôn em, chúng ta sẽ là vợ chồng của nhau. Hay em bỏ chồng theo anh được không? Anh không quan trọng thân hình em như thế nào, anh không chê em như chồng đâu. Nếu em muốn anh có thể cùng em đi đến Viện thẩm mỹ uy tín để đánh tan mỡ bụng. Mặt em xinh rồi, bây giờ có dáng chuẩn nữa là quá tuyệt vời.

Lời nói nửa đùa nửa thật của anh khiến tôi có cảm giác hạnh phúc sung sướng. Có lẽ đã từ lâu chồng tôi không còn chú ý đến tôi nữa nên việc tôi nói chuyện với ai anh cũng không quan tâm. Hôm nào lên mạng vắng anh tự nhiên tôi thấy một cảm giác buồn và nhớ anh da diết. Tình cảm giữa hai chúng tôi ngày càng mặn nồng hơn, tôi nghĩ đã đến lúc hai đứa cần gặp nhau để thỏa mãn trí tò mò về nhau. Vậy là hai đứa hẹn gặp nhau ở một quán cà phê gần cơ quan anh làm, hàng ngày nhìn anh qua màn hình thấy anh đã hấp dẫn rồi nhưng khi gặp mặt trực tiếp tôi mới thấy anh quả là người đàn ông mà tất cả phụ nữ ao ước có được.

Sau buổi gặp Tiến tôi bắt đầu thầm yêu trộm nhớ anh ấy nhiều hơn, về nhà không muốn nhìn mặt chồng. Chán chồng tôi cố tình tạo ra những cuộc gây sự ngày càng dày hơn với chồng để rồi từ gia đình không bao giờ cãi vã thì giờ đây lúc nào cũng căng thẳng bực bội.

Ân hận vì mất đi tất cả

Tôi ân hận vì 1 lần dại dột nên mất đi hạnh phúc gia đình mình

Tôi ân hận vì 1 lần dại dột nên mất đi hạnh phúc gia đình mình

Để rồi chỉ với một cái tát vô tình của chồng tôi liền xách vali bỏ chồng bỏ con đến chỗ Tiến ở. Thấy tôi đến anh ấy ôm chặt lấy tôi như thể sợ mất tôi

– Anh yêu em lắm. Từ bây giờ hãy là vợ của anh em nhé!

Tôi hạnh phúc nằm trong vòng tay của anh. Ban ngày hai đứa đi làm ban đêm chúng tôi trò chuyện rất lâu rồi mới đi ngủ. Buổi sáng chủ nhật hai đứa chúng tôi ngại dậy sớm nên vẫn còn ôm nhau ngủ trên giường, chỉ khi tiếng chuông cửa vang lên phá tan giây phút riêng tư thì chúng tôi mới dậy. Không kịp mặc áo tôi liền lấy đại chiếc khăn quấn quanh người rồi ra mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra thì một người đàn bà mặt mày dữ tợn xông vào đánh tới tấp, bà ta vừa đánh bà ta vừa gào:

– Mày là con nào mà dám cướp chồng bà?

Đến giờ tôi vẫn không tin được anh đã có vợ. Nói với vợ anh rằng tôi bị anh lừa, tưởng vợ anh ấy sẽ thương tình tôi tha cho nào ngờ cô ta liên tục đánh còn anh chỉ đứng đấy nhìn chằm chằm. Hận anh ta tôi không còn lí do gì ở đấy nữa đau đớn kéo chiếc va li trên đường.

Sau một tuần ăn nằm hả hê với trai tôi muối mặt xách vali lê từng bước chân nặng nhọc về nhà. Tôi hy vọng chồng có thể tha thứ cho lỗi lầm của tôi nhưng khi nhìn thấy tôi anh quay ngoắt đi không nói một lời. Tôi biết trong lòng anh bây giờ là một vết nứt rất lớn, không biết phải làm gì để bù đắp cho chồng. Tôi đau khổ ngồi thụp xuống góc nhà ôm mặt khóc nức nở.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->