fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản cho các nàng mũi thấp ...

Biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản cho các nàng mũi thấp

04/07/2017 10:47        Lượt xem : 511       Tác giả: vtmhn

Biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản cho các nàng mũi thấp
5 (100%) 2 votes

Rất nhiều bạn nữ tự ti và mặc cảm bởi có một chiếc mũi tẹt vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số. Hãy biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản sau.

Nhận diện mũi tẹt là như thế nào?

Mũi là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt nó tạo nên sự sáng sủa của tổng thể gương mặt. Mũi cao, thon gọn với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín sẽ là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có được dáng mũi hoàn hảo.

mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Nhận diện tướng người mũi tẹt

Mũi tẹt và to là đặc điểm của rất nhiều người Á Đông với sống mũi thấp, đầu mũi tẹt rất xấu. Chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đưa ra cách nhận diện mũi tẹt như sau:

Mũi tẹt là như thế nào?

  • Sống mũi thấp
  • Mũi sẽ không có form dáng làm cho tổng thể mất cân xứng
  • Mũi tẹt khiến dáng mũi ngắn, lỗ mũi sẽ bị hếch
  • Khi nhìn trực diện vào gương mặt, dáng mũi tẹt sẽ kém thu hút và thiếu tinh tế
  • Nhìn nghiêng 1 góc vuông, mũi tẹt sẽ khiến đường thẳng do tiêu chuẩn của mũi không đạt đó là đỉnh đầu mũi, môi  và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

Biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản

Vuốt mũi là hành động dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc ở 2 bên sống mũi để tạo nên dáng mũi thẳng.

Biến mũi tẹt thành mũi cao với bí kíp này sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên dáng mũi cố định. Tuy nhiên khó có thể cao hơn như bạn mong muốn.  Bởi cấu trúc xương mũi quy định bởi gen di truyền và sự phát triển thể chất của cơ thể. Khi tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài  sẽ khó có thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên.

mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản

Cách vuốt mũi cao

Dùng lực của hai bàn tay. Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên. Dùng các ngón của bàn tay còn lại vuốt nhẹ lên sống mũi và cánh mũi.

Vuốt theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống. Nên thực hiện 35 lần mỗi ngày để có mũi thon đẹp hơn.

Thường xuyên vuốt mũi để biến mũi tẹt thành mũi cao có hiệu quả một phần với những người dưới 18 tuổi vì cấu trúc xương của họ chưa phát triển toàn diện.

Bài tập nâng mũi cao tại nhà

Bài tập 1: Đẩy mũi: Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên trên nhẹ nhàng thả xuống. Thực hiện đều đặn 30 lần.

Bài tập 2: Ép mũi, sử dụng hai ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi. Dùng lực nhẹ ấn vào trong 2 bên cánh mũi. Thực hiện khoảng 30 lần, mỗi lần giữ 10 giây.

Bài tập 3: Cười nhăn/chun mũi, cười sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn. Đây cũng là liệu pháp để làm chiếc mũi thẳng hơn, cao hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) sẽ có xu hướng đẩy mũi cao lên trên, tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện cách này khoảng 20 – 30 lần mỗi ngày.

Đây là cách biến mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp đơn giản. Bạn có thể áp dụng hàng ngày. Tuy nhiên cách này sẽ không thể cho hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tìm đến nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm chiếc mũi tẹt của mình cao hơn, thanh thoát hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->