fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Biến hình xinh đẹp bất ngờ ngay đêm Noel và chào đón năm mới ...

Biến hình xinh đẹp bất ngờ ngay đêm Noel và chào đón năm mới

24/12/2017 08:15        Lượt xem : 89       Tác giả: vtmhn

Biến hình xinh đẹp bất ngờ ngay đêm Noel và chào đón năm mới
5 (100%) 1 vote

Không khí giáng sinh đang ngập tràn khắp phố phường. Vậy hãy nhanh chóng căng da mặt nội soi để biến hình xinh đẹp bất ngờ ngay đêm Noel nhé!

Thẩm mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo trước thềm Noel và năm mới

Với những phương pháp làm đẹp tự nhiên như đắp mặt nạ sẽ cần khoảng thời gian dài mới đem lại hiệu quả làm đẹp cho chị em. Chính vì thế lúc này để biến hình xinh đẹp nhanh chóng bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tân trang nhan sắc trước thềm Noel và năm mới này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ chị em yêu thích lựa chọn làm đẹp để đón Noel và chào đón năm mới

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ chị em yêu thích lựa chọn làm đẹp để đón Noel và chào đón năm mới

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo chị em “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt trong tháng 12 rất nhiều chị em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp bởi có rất nhiều khuyến mãi giúp phái đẹp làm đẹp thả ga không lo về giá.

Chia sẻ với trang tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết trong dịp Noel và tết này, dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn nhất đó là nhấn mí Hàn Quốc, nâng mũi S-line, căng da mặt nội soi…. Để lí giải nguyên nhân này, các bác sĩ cho hay mọi dịch vụ trên đều hồi phục nhanh với thời gian thực hiện ngắn không đau đớn mà vẫn mang lại thay đổi lớn trên gương mặt.

Căng da mặt nội soi giúp bạn biến hình xinh đẹp bất ngờ đêm Noel

Căng da mặt nội soi là dịch vụ được nhiều chị em yêu thích lựa chọn giúp xóa nhăn, căng da nhanh chóng hiệu quả. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi giúp bạn biến hình xinh đẹp ngay lập tức

Căng da mặt nội soi giúp bạn biến hình xinh đẹp ngay lập tức

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt. Chính vì thế phương pháo này không mất thời gian nghĩ dưỡng không để lại sẹo. Chỉ sau 30 phút thực hiện chị em đã có ngay gương mặt tươi trẻ đón Noel và năm mới.

Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tùy vào tình trạng lão hóa cũng như nhu cầu căng da bạn sẽ được tư vấn phương pháp căng da mặt phù hợp với mức chi phí hợp lý.

Không chỉ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác cũng được chị em yêu thích thực hiện giúp bạn xuất hiện đầy ngọt ngào quyến rũ và cuốn hút đêm giáng sinh cũng như chào đón năm mới.

Rất nhiều cô gái đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để “tân trang” nhan sắc tự tin đón Noel, vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy liên hệ ngay  0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận ưu đãi khủng trong mùa lễ hội tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->