fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết tránh đàn ông ngoại tình của đàn bà 40 ...

Bí quyết tránh đàn ông ngoại tình của đàn bà 40

15/05/2017 08:31        Lượt xem : 98       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bí quyết tránh đàn ông ngoại tình của đàn bà 40
5 (100%) 1 vote

Người vợ khéo léo chiều chuộng chồng thì có cho vàng để đàn ông ngoại tình họ cũng không muốn bởi không cẩn thận có khi lại mất vợ như chơi chứ chẳng đùa.

Đàn ông ngoại tình vì cảm giác mới lạ còn đàn bà ngoại tình vì được yêu thương quả là không sai bởi đàn ông thích chinh phục gái xinh còn đàn bà chỉ ngoại tình khi họ thiếu thốn tình cảm. Anh chị chung sống với bao nhiêu năm nhưng chưa bao giờ tôi thấy anh than vãn một nửa lời về vợ của mình, tôi tò mò chẳng hiểu sao tình cảm của anh chị lại bền vững đến thế thì được anh tiết lộ mấy bí quyết giữ chồng của vợ anh như sau.

Luôn ngọt ngào cho dù đang tức giận chồng

Luôn ngọt ngào với chồng dù chồng mắc lỗi sai

Luôn ngọt ngào với chồng dù chồng mắc lỗi sai

Anh bảo chưa bao giờ vợ anh nổi nóng câu nào với anh ngay cả khi anh sai, anh nhậu về khuya hay anh quên không giữ lời hứa với chị… anh cũng chưa bao giờ anh nghe vợ cằn nhằn mà ngược lại lúc nào cũng ngọt ngào “anh… anh….em…em”. Cô ấy bảo rằng dù lúc đó cô có nổi cáu cũng không hiệu quả chính vì cô ấy không giận hay làm mặt lạnh nên anh lại càng thấy hối lỗi với vợ và  chẳng bao giờ anh dám lặp lại lần thứ 2 vì sợ vợ buồn. Sau khi cơn giận qua đi cô ấy mới bắt đầu thủ thỉ nhẹ nhàng với anh bằng những lời trách móc nửa giận hờn nửa đáng yêu nên cho dù có cô khác ngọt ngào hơn tôi cũng không thể đi theo họ được. Vậy nên đàn ông ngoại tình nhiều khi cũng vì chán vợ hoặc không được vợ tôn trọng hay ngọt ngào như những cô bồ.

Vợ lúc nào cũng xinh đẹp

Vợ anh rất coi trọng hình thức nhất là khi đi bên cạnh anh, lúc nào cũng gọn gàng chỉn chu, sau khi đã xinh cho tôi hai đứa con xinh đẹp cô ấy bảo rằng đi căng da mặt nội soi để giữ nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân. Cô ấy không muốn càng ngày càng già đi so với chồng, anh cũng trân trọng điều đó bởi vì cô ấy không muốn thua kém người đàn bà nào khác. Cô ấy trông lúc nào cũng xinh đẹp và quyến rũ tôi giữ vợ chẳng được huống chi là đi ngoại tình với cô gái khác.

Lúc nào cũng ca ngợi chồng

Vợ anh chưa bao giờ chê bai chồng mặc dù anh có nấu ăn dở tệ đến đâu hay những lần xung phong lau nhà không được sạch cô ấy cũng ôm lấy tôi khen lấy khen để, nói thực thằng đàn ông nào chẳng sướng rơn khi được vợ khen cơ chứ. Chính vì những lời khen động viên chồng mà anh lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc về vợ, chưa bao giờ vợ buông lời chỉ trích khi không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bởi chính những lời khen của vợ khiến anh lại càng cảm động và tự động giúp vợ làm việc nhà mà chẳng cần vợ nhắc hay nhờ vả.

Chủ động gợi ý chuyện đó

Vợ anh luôn chủ động chiều chuộng chồng trong chuyện ấy

Vợ anh luôn chủ động chiều chuộng chồng trong chuyện ấy

Đôi khi công việc ở cơ quan rất mệt mỏi và áp lực nên về nhà tôi chỉ muốn nghỉ ngơi có khi quên mất phục vụ vợ, chính vì thế cô ấy tự chủ động khơi gợi cho anh trong chuyện đó. Nhiều người phụ nữ sợ chồng đánh giá mình lăng loàn nên chẳng dám đòi hỏi chồng trong chuyện ấy trừ khi chồng có hứng thú nhưng vợ anh thì trái ngược lại. Chị chủ động quyến rũ hút hồn anh chứ không phải là nằm yên chờ chồng thích làm gì thì làm, mà cánh đàn ông thì lại rất thích phụ nữ chủ động trong chuyện ấy, đó cũng là niềm vui hạnh phúc của đàn ông nên chị em đừng ngại ngần với chồng nhé.

Hãy mặc những bộ đồ mà chồng yêu thích

Vợ anh luôn hỏi ý kiến của anh mỗi khi chị đi mua sắm bởi chị yêu anh chị quan niệm rằng mặc theo ý thích của anh cũng là cách thể hiện tình yêu với chồng. Anh chia sẻ rằng mặc dù mình không mấy biết cách lựa đồ nên chỉ khuyến khích  vợ mặc theo màu sắc yêu thích của anh. Tôi là người cũng rất yêu cái đẹp nên tôi thích nhìn thấy vợ quyến rũ xinh đẹp trong những bộ đồ có chút gợi cảm nhưng không quá  hở hang. Vậy nên được vợ tham khảo ý kiến trong việc chọn đồ của vợ cũng chính là một dạng hạnh phúc bởi vợ có yêu chồng thì mới tôn trọng ý kiến của chồng chứ không phải là tự làm theo ý thích của mình.

Thi thoảng anh cũng đưa vợ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để vợ chăm sóc nhan sắc của mình, chính vì vậy mà kết hôn hơn chục năm trời trông anh chị vẫn như những ngày đầu yêu nhau mà ai cũng ghen tị.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->