fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tại nhà không phẫu thuật ...

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền tại nhà không phẫu thuật

04/05/2017 16:49        Lượt xem : 139       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền và nụ cười duyên dáng là ước muốn của nhiều chị em, nhưng ít ai được sở hữu nó và dưới đây là một số phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực dễ dàng hiệu quả.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ với 5 phút trang điểm

Tạo má lúm đồng tiền chỉ với 5 phút trang điểm

Tạo má lúm đồng tiền chỉ với 5 phút trang điểm

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn dễ thương.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tau trỏ lên đôi má trước gương để định vị chó má lúm đồng tiền đang định tạo ra. Sau đó tiếp tục sử dụng bút kẻ màu nâu hoặc bút chì để võ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạ ra má lúm đồng tiền. Cuối cùng bạn hãy sử dùng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên má tựa hình má lúm đồng tiền.

Kết quả bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hoàn hảo, mà người đối diện không tinh mắt có thể không nhận ra được đôi má lúm đồng tiền do make up.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng các động tác mát xa

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng mát xa, bạn cũng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây.

Để luyện cho da má hõm vào, bạn có thể lấy 1 viên bị hay một quả quất nhỏ rồi dùng tay đẩy mạnh vào má và tiếp tục hóp má và chu môi để đẩy không khí ra ngoài.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng các động tác mát xa

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng các động tác mát xa

 

Sau đó bạn có thể bấm và giữ vết lõm đã định hình trước, sau đó tiếp tục tháo bi lấy đầu ngón tay ấn nhẹ vết lõm vào bên trong, tiếp tục giữ và lấy tay xoa nhẹ vào vết lúm, thực hiện liên tục khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu vào trong má rồi thả tay kiểm tra bằng cách cười thử bạn sẽ thấy má lúm nhỏ xuất hiện.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở bên trong viên mạc má của khách hàng, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên khách hàng yên tâm về những vết sẹo xấu xí.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->