fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết nhỏ giúp tôi lấy được lòng bà mẹ chồng ghê gớm ...

Bí quyết nhỏ giúp tôi lấy được lòng bà mẹ chồng ghê gớm

04/05/2017 16:11        Lượt xem : 57       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bí quyết nhỏ giúp tôi lấy được lòng bà mẹ chồng ghê gớm
5 (100%) 1 vote

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn là nỗi lo muôn thuở của các nàng dâu mới về nhà chồng, để được mẹ chồng yêu quý là nhờ vào thủ thuật nịnh mẹ chồng.

Thông gia nhà hàng xóm

Em và anh quen nhau từ nhỏ có thể nói chúng em là đôi thanh mai trúc mã. Ở gần nhà nhau nên em cũng biết rất rõ về gia đình cũng như tính cách của mỗi thành viên. Chính vì biết rõ về gia đình anh, lúc đầu em cũng thấy sợ cuộc hôn nhân này lắm, mà chả riêng mình em mà cả khu phố này ai cũng sợ vì độ ghê gớm của mẹ. Mẹ chồng em là người có tính cẩn thận, mọi công việc trong gia đình đều một tay bà lo liệu hết. Có thể nói bà là người rất chu toàn, nên yêu cầu về một người con dâu của bà cũng rất cao.

Bí quyết nịnh mẹ chồng được yêu thương

Bí quyết nịnh mẹ chồng được yêu thương

Em thì lại là người vừa vụng về lại còn cẩu thả, chung là cái khoản tề gia nội trợ em không rành một món nào luôn nghĩ rằng mình sẽ khó sống với bà mẹ chồng này. May mắn thay nhờ bà chị họ học bên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mách cho em mấy chiêu nịnh mẹ chồng nên giờ không những em vừa được bà yêu quý mà cũng không phải lo lắng đến chuyện nhà cửa. Từ trước đến nay mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của tôi rất êm ấm.

Khéo léo trong chuyện bếp núc

Là đứa con duy nhất của bố mẹ nên từ nhỏ em đã được chiều chuộng như một nàng công chúa của gia đình vậy. Nói đến khoản bếp núc, nấu nướng em chả biết làm một cái gì cả. Về nhà chồng em cũng thú thật với mẹ chồng rằng “Con không biết nấu ăn, giờ con đã là con của mẹ có gì mẹ chỉ con cách để nấu ăn ngon được như mẹ nhé” mặc dù mẹ em nấu ăn cũng không ngon lắm. Chỉ cần nói vậy thôi mà mẹ chồng em cứ ngồi cười tủm tỉm và chỉ dạy cho em rất nhiệt tình. Nói là học như thế thôi chứ em nào có phải động tay một tý gì, toàn bà làm hết còn em thì chỉ việc đứng nhìn cách bà nấu và ăn thôi à. Khi dọn mâm cơm lên mọi thành viên trong gia đình đều chê những món mẹ làm chỉ có mình em là ngồi vừa ăn và khen mẹ nấu ngon. Nhờ cái mồm của mình mà em đãn lấy được thêm điểm cộng cho mình.

Trước mặt mẹ chồng đừng bao giờ quên những lời khen dành cho chồng

Chuyện gia đình mà đâu có ai là hoàn hảo hạnh phúc hết đâu. Nhiều khi em tức và không thích những cái tật xấu của anh nhưng anh lại được mẹ nuông chiều nên chả bao giờ nghĩ rằng con trai mình cũng có những lúc mắc sai lầm. Thay vì ngồi cứ kể lể với mẹ chồng là anh thế này hay anh không được thế kia thì trước mặt mẹ lúc nào em cũng dành cho anh những lời khen ngợi “chồng rất thương vợ, là người chu đáo, tốt bụng, em phải tu vài kiếp mới có phúc lấy được người như anh”. Chỉ cần nói thế thôi mẹ chồng em lại chả thích ngồi cứ cười tủm tỉm và khen con trai mình hoàn hảo. Tâm lý chung rồi các chị em ạ, em biết được cái tính thương con và luôn nghĩ còn mình là giỏi là tuyệt vời nhất trong mắt bà. Muốn được sống yên nên em chả tiếc gì một lời khen cho chồng để mình có một cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn cả.

Nịnh mẹ chồng bằng cách đi làm đẹp

Nịnh mẹ chồng bằng cách đi làm đẹp

Nịnh mẹ chồng bằng cách đi làm đẹp

Là con gái tâm lý chung dù trẻ hay già ai chả muốn mình được đẹp. Bố chồng em lại được cái là người phong lưu, dù đã nhiều tuổi nhưng nhìn ông vẫn rất còn trẻ. Mỗi lần đi đánh cầu lông, không ít bà góa chồng mê mẩn ông. Chính điều này khiến mẹ chồng em hay bức bối với bố. Hiểu được tâm sự của mẹ nên em thường xuyên rủ mẹ đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Ở đây có hương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ IPL không những giúp mẹ em xóa đi những vết nhăn già nua trên mặt mà còn lấy lại làn da tươi trẻ cho mẹ. Từ ngày đó đến giờ mỗi lần bố chồng em đi đâu cũng thường rủ bà đi cùng. Không còn cái cảnh lo sợ chồng chăng hoa nữa nên mẹ em thích lắm, còn em thì lại được mẹ chồng yêu quý hơn.

Cuộc hôn nhân viên mãn nhờ hơn vào đứa con

Bà mẹ nào mà chả vậy luôn muốn con mình sau khi lấy vợ thì có đứa bồng đứa bế. Những bà mẹ cổ hủ thường thích có cháu trai còn dễ thì dù trai hay gái đều được miễn là có cháu. Từ ngày em về làm dâu tự dưng mẹ chồng em dễ tính hẳn không còn kiểu bắt em cứ phải nhất thiết có con trai nữa mà con gái cũng được. Mẹ nói “Có thằng con trai như thằng Nguyên (chồng em) thì cũng chán, đấy nuôi nó ngần ấy năm mà có bao giờ nó khen mẹ nấu ăn ngon 1 câu, hay đưa mẹ đi làm đẹp như con.

Nên thôi có khi có con gái lại thích con ạ, như con vừa giỏi lại tâm lý nữa,…” Nghe bà nói thế tôi cũng thấy nhẹ lòng lắm nhưng biết chắc bà vẫn thích có một đứa cháu trai đích tôn. Chuyện con cái đâu phải mình muốn là được nên em cứ thuận theo ý trời. May mắn thay đợt em sinh đứa đầu lòng là con trai nên bà mừng lắm còn em thì lại càng được bà quý hơn. Vậy là nhờ vai chiêu thức của bà chị họ mà em có được cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->