fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh của mẹ trẻ Hà thành ...

Bí quyết lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh của mẹ trẻ Hà thành

03/07/2017 09:38        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Từng khóc thét với thân hình xồ xề của mình. Cho đến khi Phương Anh biết dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng giúp cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh.

Khóc thét trước thân hình xồ xề của mình

Khóc thét với thân hình xồ xề của mình

Khóc thét với thân hình xồ xề của mình

Trong quá trình mang bầu,  Phương Anh khá tự ti với thân hình xồ xề sau sinh của mình. Là người yêu thích cái đẹp, thời còn con gái Phương Anh luôn cố gắng giữ cho mình có một cơ thể khỏe mạnh và đẹp hoàn hảo. Cô từng khóc khi nhìn thân hình xồ xề, những ngấn mỡ dày ở vùng bụng. Không thể vận trên mình những bộ cánh đẹp như trước khiến cô tuyệt vọng vô cùng.

Hồi đó, Phương Anh dành không ít thời gian thực hiện những phương pháp dân gian khác nhau. Gần 1 năm kiên trì rèn luyện, xây dựng mọi thực đơn giảm cân khoa học từ bác sĩ. Cô giảm được 10kg nhưng những ngấn mỡ cứng đầu vẫn đeo bám khiến thân hình của Phương Anh trở nên không cân đối. Đang trong lúc tuyệt vọng nhất thì Phương Anh được một chị đồng nghiệp mách cho cách đánh tan lớp mỡ cứng đầu bằng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh.

Tạm biết lớp mỡ cứng đầu với dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng sau sinh

Sau khi được nghe về dịch vụ đánh tan mỡ bụng sau sinh, Phương Anh rất vui. Vì cô nghĩ nhờ nó, Phương Anh sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình mảnh mai của mình. Nhìn thân hình của chị đồng nghiệp – một minh chứng sống ở đây, Phương Anh khá tin tưởng vào dịch vụ này. Không chần chừ cô hỏi về địa chỉ làm đẹp và đến đăng ký dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Khi đến đây, cô được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám tư vấn cho rất kỹ về dịch vụ. Sau đó, cô được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe và thử nghiệm phản ứng của thuốc, đảm bảo Phương Anh đủ điều kiện thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng. Đây là phương pháp hiện đại, không phẫu thuật nên thời gian thực hiện nhanh chóng hơn những dịch vụ thông thường. Khi thực hiện bác sĩ chích một lỗ nhỏ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế bào gốc, tế bào đáy. Nhờ năng lượng Plasma kích thích quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da săn chắc hơn còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ trong thời gian dài.

Lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng nhờ hút mỡ bụng sau sinh

Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng

Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng

Sau một thời gian nghỉ dưỡng, Phương Anh cảm thấy khá hài lòng với kết quả dịch vụ mang lại. Nhìn mình trong gương Phương Anh mừng rơi nước mắt. Ngấn mỡ dày cột cứng đầu, cô từng vất vả dày công muốn loại bỏ giờ được triệt tiêu hoàn toàn. Lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc mà không để lại sẹo nên cô khá tự tin khi vận trên mình những bộ đồ hở hang táo bạo.

Mỗi lần nhìn thân hình hoàn hảo của mình trong gương, Phương Anh nghĩ giá mình biết đến dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng sớm hơn thì cô không tốn quá nhiều thời gian cho phương pháp khác. Với bài chia sẻ của mình, Phương Anh hy vọng, cô gửi đến toàn thể chị em phụ nữ, nhất những ai đang rơi vào tình trạng như cô không phải tốn quá nhiều thời gian tìm ra phương pháp làm đẹp nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các chị em làm đẹp thành công!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->