fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết làm mờ nốt ruồi an toàn hiệu quả tại nhà ...

Bí quyết làm mờ nốt ruồi an toàn hiệu quả tại nhà

18/04/2017 16:48        Lượt xem : 139       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nốt ruồi không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, những người có nốt ruồi xấu còn ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh của mình.

Nếu bạn đang không may mắn sở hữu nốt ruồi xấu, hãy lên cho mình phương pháp trị nốt ruồi nhanh chóng hiệu quả tại nhà.

Nốt ruồi ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ

Bí quyết làm mờ nốt ruồi an toàn hiệu quả tại nhà

Nốt ruồi ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ

Hầu như mọi nốt ruồi không gây hại cho sức khỏe của mình, nhưng nó khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin và thiếu sự hấp dẫn. Chính vì thế, những trường hợp này thường tìm kiếm phương pháp điều trị nốt ruồi tự nhiên an toàn.

Những người ở độ tuổi  20 đến 30 thường dễ bị răng các sắc tố da hình thành nốt ruồi. Hình dạng và kích thước nốt ruồi thường khác nhau, từ phẳng lỳ đến nổ cộm thẩm chí là những vết ruồi có lông.

Những thay đổi nội tiết tế, di truyền và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của nốt ruồi. Một số nốt ruồi sẽ mờ dần theo thời gian, nhất là khi về già những một số nốt ruồi thì không.

Đặc biệt một số nốt ruồi lộ diện tại một số vị trí không mong muốn khiến bạn trở nên cấu xí và luôn tìm cách loại bỏ chúng một cách nhanh chóng .

Một số phương pháp xóa nốt ruồi từ thiên nhiên

Bí quyết làm mờ nốt ruồi an toàn hiệu quả tại nhà

Một số phương pháp xóa nốt ruồi từ thiên nhiên

Tỏi là một trong những thực phẩm nguyên liệu làm mờ nốt ruồi, với cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần nghiền nát tỏi tươi để đắp lên vùng da có nốt ruồi, thực hiện hằng ngày để làm mớ nốt ruồi, trị vết thâm hiệu quả.

Dấm táo cũng là một trong những phương pháp trị nốt ruồi an toàn hiệu quả, bởi giấm táo sẽ giúp đóng vảy các nốt ruồi, nó giúp nốt ruồi mờ dần theo thời gian và đóng vảy đến khi nó rụng ra. Bạn có thể thực hiện liên tục để mang lại hiệu quả tối ưu.

Dầu hạt lanh là một trong những biện phát trị nốt ruồi tại nhà hiệu quả, bạn có thể trộn hỗn hợp bột và dầu hạt lanh để tạo thành một miếng dán đặt qua đêm để mang lại hiệu quả tối ưu.

Đây là những phương pháp tự nhiên, tuy nhiên để điều trị hiệu quả và triệt để bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp trị nốt ruồi bằng công nghệ cao được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội, để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->