fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết giữ lửa cho “chuyện phòng the” thăng hoa ...

Bí quyết giữ lửa cho “chuyện phòng the” thăng hoa

06/02/2017 15:55        Lượt xem : 109       Tác giả: vtmhn

Được coi như một phần không thể thiếu trong đời sống tình cảm của vợ chồng, chuyện phòng the “viên mãn” là tiêu chí đánh giá, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề rắc rối trong chuyện chăn gối với chồng thì hãy áp dụng những bài tập dưới đây để có tinh thần sảng khoái cùng vóc dáng cân đối, thon gọn nhất giúp lứa đôi mãn nguyện hơn trong đời sống vợ chồng nhé. 

Động tác thứ 1

Bí quyết giữ lửa cho “chuyện phòng the” thăng hoa

Bí quyết giữ lửa cho “chuyện phòng the” thăng hoa

Với động tác này, bạn hãy dang rộn hai chân sao cho gấp đôi chiều dài bở vai, mũi bàn chân hướng về phía trước và hạ thấp người sao cho hay tay nắm chặt phía trước ngực rồi dồn hết trọng lực về phía chân phải.

Tiếp theo, phần bắp đùi chân phải hạ xuống vuông góc với sàn tập, phần chân trái duỗi thẳng trong suốt thời gian thực hiện động tác. Đổi chân liên tục và lặp lại động tác này từ 10 tới 20 lần khiến bạn tăng cường tính linh hoạt cho cơ thể từ đó kích thích chuyện chăn gối được thăng hoa hơn

Động tác 2

Khi thực hiện động tác này bạn hãy bước chân phải về phía trước sao cho cách chân trái một khoảng rộng vừa phải. Các ngón chân hướng về phía trước và phần đầu gối hơi khuỵu xuống dưới, từ từ đẩy phần xương chậu về phía trước cho tới khi phần hồng đã kéo căng lên và giữ nguyên trong tư thế 30 giây và lặp lại với phần chân tiếp theo.

Thực hiện những động tác này để kích thích đời sống vợ chồng

Thực hiện những động tác này để kích thích đời sống vợ chồng

Động tác 3

Thực hiện đông tác kích thích chuyện chăn gối của vợ chồng này bạn sẽ phải quỳ gối và áp dọc hai tay theo đùi, phần đầu gối vuông góc, thẳng lưng với mặt sản. Giữ cột sống thẳng so với đầu rồi từ từ nghiêng người về phía sau trong tư thế này 3 giây rồi mới nên lặp lại như ban đầu.

Động tác 4

Bắt đầu bằng việc nằm trên sàn và duỗi thẳng hai tay dọc theo phần thân người. Tiếp tục úp lòng bàn tay và hai chân từ từ co lại. nâng phần hông lên khỏi mặt sàn cho tới khi đầu gối, hai vai và hông tạo thành một đường thẳng.

Hãy thực hiện thường xuyên động tác này nếu muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn

Hãy thực hiện thường xuyên động tác này nếu muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn

Thực hiện động tác nhằm tăng cảm giác viên mãn trong chuyện chăn gối này lặp đi lặp lại 20 lần sẽ giúp cho phần xương chậu và khung xương chắc hơn, khỏe mạnh và rắn rỏi hơn rất nhiều.

Động tác thứ 5

Trong khi thực hiện động tác thứ 5 này bạn hãy bắt đầu nằm ngửa, hai chân cong lại đồng thời hai tay duỗi theo hai chân. Từ từ nâng hai đầu gối lên khỏi mặt sàn sau đó kéo nhẹ nhàng phần ngực về phía trước, lưng vẫn nằm thẳng so với mặt sàn trong khi thực hiện động tác này.

Giữ nguyên tư thế này trong 2 tơi 3 giây rồi mới nên hạ thấp phần chân xuống rồi thực hiện liên tục 10 lần sẽ kích thích toàn diện các dây thần kinh nằm ở lưng dưới của bạn nhạy cảm hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->