fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết giữ dáng cho chị em tuổi trung niên ...

Bí quyết giữ dáng cho chị em tuổi trung niên

17/04/2017 17:40        Lượt xem : 94       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bí quyết giữ dáng cho chị em tuổi trung niên
5 (100%) 1 vote

Những quý bà đã quá tuổi 50 nhưng vẫn khiến các cô gái trẻ phải ganh tỵ bởi thân hình sắc chắc vòng eo phẳng lỳ và không hề có một chút mỡ thừa nào.

Khi bạn đã già cơ thể giảm sút quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn và nhu cầu calo thấp hơn thời trẻ, tuy nhiên họ vẫn luôn giữ cho mình thân hình săn chắc đẹp tự nhiên.

Nguyên nhân dẫn đến thân hình sồ sệ ở tuổi tứ tuần

Bí quyết giữ dáng cho chị em tuổi trung niên

Nguyên nhân dẫn đến thân hình sồ sệ ở tuổi tứ tuần

Khi về già lượng estrogen giảm trong quá trình mãn kinh sẽ khiến cho chất béo phân bố nhiều ở những vùng bụng. Với những người có tiền có thời gian rảnh rỗi họ có thể thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tuy nhiên đối với những người bận rộn chồng con, bếp núc thì khắc phục vùng mỡ thừa, hút mỡ bụng là việc không thể.

Tuy nhiên cứ không phải là người có tiền người mới có thời gian làm đẹp giữ vóc dáng thon thả, có những quý bà dù đã qua tuổi tứ tuần những vẫn khiến cô nàng 20 tuổi ghen tỵ với thân hình săn chắc quyến rũ không có mỡ bụng.

Họ thẩm chí còn tự tập luyện tại nhà mà không cần một dung cụ nào hay một chế độ ăn kem khiêng nào.

Hút mỡ bằng phương pháp Lipo Plasma

Bí quyết giữ dáng cho chị em tuổi trung niên

Hút mỡ bằng phương pháp Lipo Plasma

Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả mà nó mang lại. Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài cơ thể.

Phương pháp hút mỡ Lipo Plasma chỉ với 60 phút, Plasma sẽ tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy từ đó ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài.

Năng lương Plasma sẽ kích thích tăng nguyên sinh bào và thúc đẩu quá trình hình thành collagen dưới da bụng giúp da săn chắc đẹp tự nhiên.

Để hiểu về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn để được tư vấn trực tiếp và miễn phí công nghệ hút mỡ an toàn hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->