fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những mẹo nhỏ ...

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những mẹo nhỏ

03/04/2017 18:01        Lượt xem : 104       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những mẹo nhỏ
5 (100%) 1 vote

Tình trạng mỡ bụng là một trong những nguyên nhân khiến bạn tự tin về vóc dáng đây là đề lo ngoại đối với cả phụ nữ và đàn ông.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn mang lại vóc dáng hiệu quả bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bắt ớt

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những mẹo nhỏ

Giảm mỡ bụng bắt ớt

ớt cay là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong bếp nhà bạn, nó còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Bởi trong ớt chưa một lượng chất capsaicin có tác dụng sinh nhiệt và giúp sản xuất lượng nhiệt trong cơ thể đốt cháy một lượng calo hiệu quả.

Chính vì thế, trong mỗi bữa ăn hằng ngày, bạn nên thêm ớt cay vào gia vị ăn hằng ngày để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng dưới hình thức ăn tươi phơi khô hoặc dưới dạng bột.

Trong ớt đỏ có chứa những hàm lượng acpssaicin nhiều hơn so với những loại ớt khác, đây là một lựa chọn tốt cho việc đốt cháy chất béo vùng bụng hiệu quả.

Bạn có thể thêm một chút ớt cay vào cháo, súp, canh hoặc thịt hằng ngày. Giúp lượng mỡ bụng được đẩy ra một cách nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Bạn đừng ngạc nhiên khi trong dầu dừa chứa một lượng chất béo nhưng lại có tác dụng làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Bởi trong dầu dừa có chứa những chất axit béo chuỗi dài.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những mẹo nhỏ

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Những chất axit béo có trong tinh bột thì gan sẽ hập những những axit béo từ lượng thức ăn dư thừa. Những axit béo này sẽ trực tiếp đi đến gan từ đường tiêu hóa của bạn. Chính vì thế, nếu bạn muốn thực hiện một chế độ ăn giảm cân thì dầu dừa sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bạn chỉ cần ăn 2 muỗng canh dầu dừa lên tục trong vòng 1 tháng bạn có thể giảm được 1kg thể trọng và vòng eo. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dầu dưa không đúng cách sẽ làm tăng trọng lượng của bạn.

Giảm béo bằng Hút mỡ Lipo Plasma

Hút mỡ bằng Lipo Plasma đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Với năng lượng Plasma giúp bạn đánh tan các tế bào mỡ gốc, ngăn chặn tế bào mới phát sinh trong thời gian dài.

Để hiểu hơn về công nghệ hút mỡ Lipo Plasma bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư cách giảm mỡ nhanh nhất không mất thời gian và tiền bạc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->