fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết dưỡng da hoàn hảo cho tuổi 25 bạn nên biết ...

Bí quyết dưỡng da hoàn hảo cho tuổi 25 bạn nên biết

21/04/2017 11:30        Lượt xem : 86       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Làn da sau tuổi 25 sẽ không còn khỏe mạnh như trước, những nếp nhăn vết chân chim sẽ dễ dàng xuất hiện nếu bạn không biết chăm sóc da đúng cách.

Hãy bỏ túi cho mình một bí quyết dưỡng da sau tuổi 25, bởi đây là vấn đề cần thiết cho các nàng bước vào giai đoạn này.

Nguyên nhân của việc lão hóa sau tuổi 25

Nguyên nhân của việc lão hóa sau tuổi 25

Nguyên nhân của việc lão hóa sau tuổi 25

Sau tuổi 25 hoạt động của tuyến bã nhờn bị giảm sút, kết quả là bề mặt da bị mất đi khả năng bảo vệ tự nhiên, khiến làn da không còn mịn màng như trước nữa. Đặc biệt, ở tuổi này những sợi collagen trong da mất dần khả năng hút ẩm và độ đàn hổi, chính vì thế da không giữ được độ ẩm như trước và dễ dàng bị sần sùi xấu rạn.

Quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu của da trở nên kém hơn và lớp trên của da không còn săn chắc hồng hào giảm độ căng da mặt. Đến tuổi này, quá trình tái tạo tế bào da cũng bị chậm lại.

Chính vì thế khi bước vào tuổi 25 bạn nên tạo cho mình một phương pháp bảo vệ da chống lại các tác hại của môi trường bên ngoài.

Đến tuổi này bạn nên dùng kem chống nắng thường xuyên

Đến tuổi này, bạn nên dùng kem chống năng thường xuyên để không muốn sở hữ nếp nhăn hay vết chân chim. Kem chống nắng không những giúp bạn thoát khỏi nếp nhăn còn giúp bạn bảo vệ sự tấn công của ánh nắng mặt trời.

Đến tuổi này bạn nên dùng kem chống nắng thường xuyên

Đến tuổi này bạn nên dùng kem chống nắng thường xuyên

Hãy thoa kem chống nắng thường xuyên, thẩm chí là hằng ngày, nhất là các vùng tay mặt bởi chúng thường tiếp xúc tối đa với ánh nắng mặt trời.

Dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên sau đó tuổi 25

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho da chính là kem dưỡng ẩm, chính vì thế hãy cố gắng dùng kem dưỡng ẩm sớm nhất có thể, bắt đầu từ tuổi 20. Bởi chúng sẽ giúp nuôi dưỡng cân bằng độ ẩn cho làn da từ đó tránh xuất hiện các nếp nhăn và hiệu quả.

Ngoài ra để làm đẹp da hiệu quả, bạn có thể thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->