fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết cưa đổ 1 chàng trai chỉ trong vài nốt nhạc ...

Bí quyết cưa đổ 1 chàng trai chỉ trong vài nốt nhạc

19/03/2017 17:35        Lượt xem : 1.010       Tác giả: vtmhn

Bí quyết cưa đổ 1 chàng trai chỉ trong vài nốt nhạc
5 (100%) 2 votes

Bạn đã thích chàng. Còn chàng chẳng biết bạn là ai, hay đã gặp vài lần mà chưa nhớ mặt và cả tên của bạn. Vậy làm thế nào để cưa đổ 1 chàng trai.

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn có thể chinh phục chàng trong tích tắc. Với bí quyết này chàng sẽ không thể phớt lờ bạn ngay sau lần gặp lại đầu tiên nhé.

Tìm các dữ liệu về chàng

Bạn đã gặp chàng rồi và đã vô cùng cảm mến chàng, thế nhưng chàng phớt lờ và chưa một lần để ý đến bạn. Vậy tốt nhất bạn hãy tập trung tạo một ấn tượng đặc điểm nổi bật nào đó để chàng nhớ về bạn.

Bạn hãy lấy dữ liệu về chính bạn, có thể là sở thích hay ho nào đó từ bạn. Nhưng đừng gài bẫy chính mình nếu bạn nói quá lên khi chàng biết thì sẽ rất tệ hại đấy. Bạn hãy đưa ra một thông tin thật ấn tượng vừa đủ để khi nhắc đến bạn chàng dễ dàng nhớ ra.

Tìm các dữ liệu về chàng

Tìm các dữ liệu về chàng

Sử dụng facebook làm công cụ hữu dụng.

Ngày nay, thời đại công nghệ thì facebook là một công cụ vô cùng hữu dụng để bạn có thể chinh phục chàng nhanh chóng. Bạn hãy dò xét kỹ facebook của chàng, nắm được style của chàng, cách chàng thường nói chuyện với bạn bé. Facebook là nơi bạn tìm được những thông tin vô cùng hữu ích cho mình.

Đừng chỉ nhìn thôi, hãy commet bất cứ thứ gì chàng viết cố gắng trau chuốt những câu comment thật ấn tượng pha chút hài hước để chàng phải bật cười hay ấn tượng với những gì bạn nói. Bạn dừng conmmen những câu tẻ nhạt khiến chàng không cả muốn trả lời.

Hãy chủ động chò truyện nhắn tin cho chàng

Để chàng biết đến bạn và có thể tiến xa hơn thì không chỉ comment, lúc này hãy inbox cho chàng khi chàng online. Hãy nhắc cho chàng nhớ về bạn, sau đó trò chuyện về những gì chàng viết lên tường (facebook) nếu có.

Hãy tô đậm thêm những điểm thú vị của vạn trong lòng chàng bằng cách, kể ra những món ăn mà bạn đang nấu như: Em đang nấu món “giả cày, làm yogurt…” để chàng biết bạn biết nấu ăn và chàng sẽ rất ấn tượng với những cô gái nấu ăn giỏi.

Chuẩn bị sắn sáng tạo ấn tượng cho chàng

Chuẩn bị sắn sáng tạo ấn tượng cho chàng

Tiếp tục tạo ấn tượng và xem ý chàng

Ngoài nhắn tin facebook, bạn có thể nhắn tin cả điện thoại. Bạn hãy trò chuyện với bạn, có thể nhờ vả chàng điều gì đó khi chàng đề cập trong khi nhắn tin trên mạng xã hội. Hãy hỏi thế mạnh của chàng để biết được những gì mình có thể tiếp cận với chàng. Bên cạnh đó bạn hãy tìm hiểu xem chàng có đúng là đối tượng của bạn không.

Chàng chưa hẳn là tất cả

Sau khi bạn đã và chàng đã thân thiết hơn, đừng nhấn tin, đừng comment. Hãy làm tốt nhiệm vụ này trong vài ngày đầu để chắc rằng chàng sẽ tìm cách liên lạc với bạn trươc. Hãy truyền thông điệp cho chàng biết, “em thích anh nhưng anh không phải là tất cả”. Một cô nàng độc lập sẽ khiến chàng tò mò, chàng sẽ phải tự đặt câu hỏi bạn đang làm gì sao không thấy sáng đèn facebook…  và chờ chàng chủ động hẹn hò với bạn.

Chuẩn bị sẵn sáng tạo ấn tượng cho chàng

Để buổi hẹn hò đầu tiên khiến chàng phải thích bạn ngay sau lần gặp đầu tiên bạn phải tạo ấn tượng thật mạnh trong lần gặp đầu tiên. Nếu mặt bạn có nhiều mụn bạn hãy lập tức điều trị mụn bằng laser, hay bạn đang quá mập hãy nhanh chóng hút mỡ hay bạn có một làn da xám xịt hãy chọn gói chăm sóc da toàn diện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Ấn tượng bề ngoài với các chàng trai vô cùng quan trọng. Dù chàng đã gặp bạn trước đó hay thấy ảnh bạn trên facebook thì chàng vẫn sẽ rất tò mò với lần gặp lại đầu tiên với bạn. Dù chàng đã có cảm tình với bạn nhưng gặp mặt với ngoại hình ưa nhìn sẽ quyết định chàng có thích bạn hay không. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chưa đổ chàng trong lần gặp đầu tiên này nhé.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->