fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí quyết chọn áo ngực tăng size cho cô nàng vòng 1 “lép xẹp” ...

Bí quyết chọn áo ngực tăng size cho cô nàng vòng 1 “lép xẹp”

14/02/2017 17:17        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Bí quyết chọn áo ngực tăng size cho cô nàng vòng 1 “lép xẹp”
5 (100%) 1 vote

Vòng 1 lép xẹp khiến bạn luôn thiếu tự tin. Với bí quyết chọn áo ngực dưới đây không những giúp bạn che khuyết điểm ngực nhỏ mà còn nhìn to tròn hơn.

Áo ngực phù hợp sẽ giúp bạn biến hòa từ ngực “màn hình phẳng” thành “bưởi”… Tuy nhiên nếu không biết cách chọn áo ngực phù hợp nhìn chúng sẽ bị lố. Chính vì vậy với những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý.

Chọn áo ngực phù hợp với vòng 1

Việc chọn áo ngực phù hợp với kích thước vòng 1 rất quan trọng. Không phải cứ ngực nhỏ thì chọn size ngực to là có thể tăng kích thước ngực. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn áo ngực 6 tháng 1 lần để giúp nó phù hợp và đảm bảo rằng vòng 1 của bạn không bị thay đổi. Bạn hãy chọn những loại áo ngực có kích thước phù hợp và có thể đệm dày hơn 1 chút để đẩy vòng 1 to tròn lên.

Chọn áo ngực phù hợp với vòng 1

Chọn áo ngực phù hợp với vòng 1

Áo ngực cần ôm trọn bầu ngực

Nếu bạn có ngực nhỏ, cổ gầy thì áo ngực của bạn cần ôm trọn vào bầu ngực. Với chiếc áo cúp ngực sẽ giúp đẩy ngực của bạn lên, thêm vào đó một chiếc áo có gọng với đệm dày sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cô nàng ngực nhỏ. Một chiếc áo cúp ngực ngang, cúp ngực chéo đều có thể giúp bạn che khuyết điểm.

Một chiếc áo độn ngực phù hợp

Bạn hãy lựa chọn miếng độn ngực được đặt đúng vị trí với ngực thì chắc chắn ngực của bạn sẽ trở nên to tròn hơn. Nếu trường hợp bạn có ngực nhỏ, lại chảy sệ hãy lựa chọn chiếc áo ngực có lớp đệm mút ôm ngang ngực để giúp đẩy ngực của bạn lên cao. Nếu bạn có ngực nhỏ nhưng không cân đối thì bạn có thể lựa chọn một chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên để giúp bầu ngực được đẩy sát vào hơn.

Một chiếc áo độn ngực phù hợp

Một chiếc áo độn ngực phù hợp

Sử dụng miếng lót đẩy ngực bằng phấn tạo khối

Nếu bạn muốn tạo đường nét ngực, khe ngực thì bạn hãy sử dụng một số loại phất bột màu tối hơn tông màu da để tạo khối rồi tán đều ra phần giữa của gồ bồng đào, xung quanh đỉnh. Sau đó, bạn có thể dùng thêm bột nhũ hay kem highlight để tạo vùng sáng tôi, tạo hiệu ứng 3D để giúp vòng 1 của bạn nhìn sáng hơn.

Việc sử dụng những chiếc áo ngực phù hợp hay miếng độn ngực chỉ là phương pháp cải thiện ngực tạm thời, hẳn bạn sẽ rất mệt mỏi. Để có được vòng 1 to tròn tự nhiên nhất, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để mang đến cho bạn cặp ngực to tròn và an toàn nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->