fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị nói là “mẹ sề” cô gái trẻ đã có màn thay đổi ngoại mục ...

Bị nói là “mẹ sề” cô gái trẻ đã có màn thay đổi ngoại mục

06/02/2017 16:39        Lượt xem : 224       Tác giả: vtmhn

Bị nói là “mẹ sề” cô gái trẻ đã có màn thay đổi ngoại mục
5 (100%) 2 votes

Chỉ mới 23 tuổi nhưng mông của Như Ngọc bị chảy sệ không khác “mẹ sề”. Vì vậy cô đã quyết tâm nâng mông chảy xệ cải thiện dáng mông của mình và kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Luôn bị trêu chọc là “mẹ sề”

Như Ngọc (23 tuổi, ở Hà Nội) vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, cô có mặt mũi sáng sủa, dáng cao, ngực không đến nỗi nào, thế nhưng mông của cô lại chảy sệ không khác gì mẹ sề 2 con.

Cặp mông chảy sệ khiến cho Ngọc rất thiếu tự tin, vì vậy cô luôn tìm cách cải thiện cặp mông của mình bằng phương pháp sử dụng quần độn mông. Tuy nhiên có những lúc quần độn bị lệch khiến cô phát xấu hổ. Có khi cô sử dụng quần độn mông silicon thì bị nổi mẩn ngứa, từ đó cô ít sử dụng quần độn mông.

Tuy nhiên không mặc quần độn mông, thì khi mặc quần hoặc váy mông chảy sệ của cô lộ ra trông thấy. Thậm chí có người hỏi côn rằng, “còn trẻ mà đã có mấy con rồi hay sao mà mông sệ vậy?” Khiến cô phát xấu hổ.

Còn những người bạn hay chơi cùng cô, biết được khuyết điểm của cô thì luôn miệng gọi “mẹ sề”, làm cô vô cùng ái ngại với cặp mông của mình.

Cô gái trẻ đã quyết tâm nâng mông chảy xệ sau khi bị nhiều người trêu chọc

Cô gái trẻ đã quyết tâm nâng mông chảy xệ sau khi bị nhiều người trêu chọc

 Quyết tâm cải thiện cặp mông chảy xệ

Hiện nay việc thẩm mỹ cũng không còn bị chỉ chích nhiều, Ngọc lại là người thích cái đẹp, thích sự hoàn hảo. Vì vậy, cô đã quyết tâm cải thiện cặp mông của mình bởi cô muốn mình đẹp hơn, không muốn bị mọi người trêu chọc.

Sau khi quyết định khắc phục khuyết điểm mông chảy sệ thì việc tiếp theo mà co phải làm là tìm một đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Một lần Ngọc gặp bạn làm cùng lớp, cô khá bất ngờ khi bạn của mình trước đây có cặp ngực “lép xẹp” sao giờ lại “to khủng” và đẹp như vậy, hỏi ra Ngọc mới biết bạn mình đi thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đúng lúc Ngọc cũng đang định đi thẩm mỹ, nên hỏi địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã làm. Vậy là cô được bạn giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng mông.

Kinh nghiệm nâng mông của cô gái trẻ

Đến địa chỉ bạn giời thiệu, vừa bước chân vào Viện thẩm mỹ Hà Nội, Ngọc được các lễ tân đón tiếp rất nhiệt tình. Tuy có chút lo lắng nhưng không gian yên tĩnh và sang trọng của viện Thẩm mỹ Hà Nội khiến Ngọc thấy thoải mái hơn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông chảy xệ của cô gái trẻ

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông chảy xệ của cô gái trẻ

Điều khiến Ngọc yên tâm hơn đó là cô được chính Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện. Bởi trước khi đi thẩm mỹ bạn cô đặn đi đặn lại là phải đăng ký phẫu thuật là bác sĩ Tuấn mới yên tâm.

Trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ, Ngọc được bác sĩ thăm khám, khác định tình trạng chảy sệ của mông và tư vấn phương pháp thẩm my nâng mông chảy sệ nội soi.

Sau đó, Ngọc được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm về nước tiểu, điện quang, chụp XQuang… Đặt máy theo dõi suốt quá trình thẩm mỹ khiến Ngọc cảm thấy rất an toàn.

Ngọc tiếp tục được các bác sĩ đo tỷ lệ cần nâng mông để việc nâng mông được chính xác và hoàn hảo nhất. Bác sĩ dánh dấu vùng mông cần phẫu thuậ, gây tê tại chỗ vì vậy khi nâng mông ngọc không hề bị đau.

Bác sĩ sử dụng dụng cụ nội soi nâng toàn bộ cơ mông lên cao, cố định vị trí nâng bằng chỉ thẩm mỹ. 

Sau khi nâng mông Ngọc được các bác sĩ tư vấn kỹ càng việc chăm sóc tại nhà, cho thuốc uống và hẹn lịch thăm khám.

Trải qua một thời gian chăm sóc tại nhà và làm đúng những gì bác sĩ đặn dò Ngọc đã có được cặp mông hoàn hảo. cô thoải mái diện những bộ váy sexy mà không còn ái ngại, bạn bè thấy cô phải trầm trồ với thân hình hoàn hảo của cô.

Thanh Hiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->