fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bị mẹ chồng đay nghiến không biết đẻ chỉ vì vòng 3 lép kẹp ...

Bị mẹ chồng đay nghiến không biết đẻ chỉ vì vòng 3 lép kẹp

01/06/2017 16:30        Lượt xem : 99       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bị mẹ chồng đay nghiến không biết đẻ chỉ vì vòng 3 lép kẹp
5 (100%) 3 votes

Bốn năm trời tôi vẫn không có con khiến mẹ chồng tôi tỏ thái độ ra mặt. Bà luôn miệng nói bóng gió tôi rằng “mông má lép kẹp nên khó có con là phải”.

Nỗi lòng của người phụ nữ không có con

Tôi và Hùng yêu nhau ngay từ lần đầu gặp mặt tại trường Cao đẳng y dược Pasteur. Mặc dù tình yêu sét đánh nhưng chúng tôi vô cùng hòa hợp và hiểu nhau. Yêu nhau 2 năm thì chúng tôi tính chuyện kết hôn. Mẹ Hùng có chút không ưng thuận chỉ vì vòng 3 không mấy nảy nở của tôi. Bà cho rằng, con gái phải có vòng 3 to tròn nảy nở mới dễ bề sinh đẻ.  

Đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra theo dự tính. Có lẽ đúng như lời người ta bảo, được cái này thì mất cái kia, vợ chồng tôi vô cùng hòa thuận nhưng mãi chẳng có con. Tôi cũng đã mang thai 2 lần nhưng đều sảy. Bác sĩ nói tôi chỉ còn 50% cơ hội có con khiến vợ chồng tôi vô cùng buồn bã.

Bị mẹ chồng đay nghiến không biết đẻ chỉ vì vòng 3 lép kẹp

Ròng rã 4 năm trời, chúng tôi vẫn chưa có khiến mẹ chồng tôi khó chịu.

Ròng rã 4 năm trời, chúng tôi vẫn chưa có được bất cứ tin vui nào khiến mẹ chồng tôi tỏ thái độ ra mặt. Bà luôn miệng nói bóng gió tôi rằng “mông má lép kẹp nên khó có con là phải”. Mỗi khi nghe vậy tôi đều cố gắng nuốt nước mắt vào trong không dám nói gì. Hùng biết chuyện nhưng anh luôn động viên, hết mực yêu thương tôi. Chính vì lẽ đó, tôi càng cố gắng tìm đủ mọi cách để có con, hy vọng ánh sáng sẽ mỉm cười với chúng tôi.

Cuộc hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ

Hôm đó tôi đi làm về muộn. Khi về tới cổng tôi loáng thoáng nghe thấy mẹ nói chuyện với anh: “Mẹ chỉ có mình con là con trai thôi. Sức mẹ đã già. Tâm nguyện duy nhất bây giờ của mẹ là được bế cháu nội trước khi chết. Con thương mẹ thì bỏ vợ và tìm người sinh cháu cho mẹ đi”. Nghe vậy, chồng tôi chỉ biết im lặng thở dài còn tôi như chết lặng.

Tối đó, chồng tôi hút thuốc cả đêm, tôi cũng chằn trọc suy nghĩ không tài nào ngủ được. Tôi biết anh đang chịu áp lực lớn đến nhường nào. Sáng sớm hôm sau, anh đưa tôi một chiếc phong bì trong đó có 50 triệu và nói “Em lấy anh chịu nhiều thiệt thòi. Thời gian tới công việc anh bận rộn có lẽ sẽ ít quan tâm tới em hơn. Em hãy dùng số tiền này làm những gì em thích”. Nghe vậy, tôi đau đớn vô cùng tôi biết rằng anh đã quyết định từ bỏ tôi. Anh là người đàn ông rất tốt, lại biết yêu thương nên thật sự  tôi không muốn mất anh. Tôi xin phép anh cho tôi về ngoại 1 thời gian để suy nghĩ. Nhưng thực chất là tôi muốn tìm cách để cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Phép màu nơi cuối đường

Về ngoại, tôi đi chữa trị khắp mọi nơi nhưng cũng không được. Chán nản nhớ đến lời mẹ chồng tôi liền chạy lại soi gương. Đúng là tôi cái cũng được riêng vòng 3 là không nảy nở cho lắm. Đọc các trang báo tôi phát hiện vòng 3 cũng là một yêu tố rất quan trọng trong vấn đề sinh nở. Dù sao cũng đã hết cách, tôi quyết định lấy số tiền chồng đưa để đi Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Xem như tôi tự thưởng cho bản thân để tự tin đón nhận sóng gió phía trước.

Ít ngày sau khi phẫu thuật xong, tôi quyết định ly hôn để anh tìm hạnh phúc mới cho mình. Trong lúc viết đơn ly hôn, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ bác sỹ nói rằng tôi có con trở lại. Tôi vui mừng cầm tờ giấy đó báo tin ngay chồng. Biết tin anh ôm tôi vui sướng khóc như đứa trẻ. Chúng tôi bàn nhau tạm thời không để mẹ chồng biết chuyện. Vì thế, anh lấy cớ đi công tác và qua nhà ngoại ở hẳn với tôi 1 tháng.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng tôi cũng có con.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng tôi cũng có con.

Ngày đi khám trở lại, cả 2 vợ chồng tôi đều hồi hộp chờ đợi kết quả. Cầm tờ giấy siêu âm trên tay tôi và chồng đều mừng rớt nước mắt. Thế là cuộc hôn nhân của chúng tôi đã được cứu vãn. Từ ngày biết tin tôi có thai mẹ chồng cũng yêu quý tôi hơn hẳn. Một thời gian sau tôi sinh cho anh một cặp song sinh kháu khỉnh. Cuộc sống gia đình tôi từ đó cũng luôn tràn ngập tiếng cười.

Trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn mà bạn tưởng chừng không thể vượt qua. Đừng nản lòng, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân, những thay đổi dù nhỏ cũng có thể giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để chúng tôi giúp bạn thay đổi và hoàn thiện bản thân.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->