fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí mật về khả năng chịu lực của túi độn ngực ...

Bí mật về khả năng chịu lực của túi độn ngực

26/07/2018 14:49        Lượt xem : 27       Tác giả: vtmhn

Nhiều chị em thắc mắc sau khi nâng ngực việc đụng chạm mạnh sẽ khiến ngực bị biến dạng, vỡ. Cùng đi tìm hiểu khả năng chịu lực của túi độn được dùng trong nâng ngực.

Nhu cầu nâng ngực ngày càng cao

Nhu cầu nâng ngực ngày càng cao

Nhu cầu nâng ngực ngày càng cao

Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi với mong muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn như ý. Trong đó, việc sử dụng túi độn đang nhận được sự quan tâm khi thực hiện phẫu thuật Nâng ngực nội soi.

Trên thực tế, túi độn được dùng trong nâng ngực không hề mỏng manh, dễ vỡ như mọi người vẫn nghĩ. Có hai loại túi độn phổ biến hiện nay đó là túi độn gel mềm và Nano chip. Đây đều là loại túi độn được FDA kiểm định về độ an toàn với cơ thể cũng như không lo bị vỡ túi hoặc biến dạng.

Khả năng chịu lực của túi độn ngực

Nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội về lo lắng sau khi thực hiện nâng ngực hoạt động mạnh sẽ bị vỡ túi.

lo ngại việc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi việc hoạt động mạnh sẽ làm túi bị vỡ hoặc biến dạng, rò rỉ dịch ra bên ngoài. Trên thực tế túi độn được dùng trong nâng ngực không dễ vỡ như vậy.

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu nhắc đến những loại túi độn ngực dễ vỡ, phải nói đến những thiết kế trước đây từ năm 1990. Khi đó, vỏ của túi độn ngực thường rất mỏng, đó là lý do vì sao có nhiều bài báo đưa tin về những vụ vỡ túi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định túi độn ngày càng có khả năng chịu lực cao.

Những lưu ý sau khi nâng ngực

Trong thời gian đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn không nên vận động mạnh trong thời gian đầu, đây là thời điểm túi ngực chưa được ổn định. Sau thời gian đó, túi ngực sẽ hoàn toàn phát huy được tính đàn hồi và khả năng chịu lực một cách tốt nhất.

Để có được kết quả nâng ngực tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ nâng ngực uy tín để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau nâng ngực.

Trên đây là thông tin về khả năng chịu lực của túi độn trong nâng ngực nội soi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.                                                            

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->