fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Bí mật tiềm ẩn đằng sau việc vừa tắm vừa tẩy lông ...

Bí mật tiềm ẩn đằng sau việc vừa tắm vừa tẩy lông

22/04/2017 17:44        Lượt xem : 68       Tác giả: vtmhn

Bí mật tiềm ẩn đằng sau việc vừa tắm vừa tẩy lông
5 (100%) 2 votes

Để thực hiện việc tẩy lông toàn thân nhiều bạn gái thường có thói quen vừa tắm vừa tẩy lông. Vậy sự thật đằng sau những phương pháp làm đẹp này là gì?

Có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ lông một cách hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ lông một cách hiệu quả

Phương pháp vừa tắm vừa tẩy lông bằng nước chanh

Trong chanh có chứa tính tẩy mạnh nên sẽ có tác dụng tẩy lông toàn thân hiệu quả tại nhà. Bên cạnh đó chanh còn chứa vitamin C kích thích các mao mạch trên da giúp da căng mịn hồng hào. Vừa tắm vừa tẩy lông bằng chanh bạn có thể thực hiện bằng cách hòa nước chanh cho vào nước nóng với lượng thích hợp để tắm. Trong quá trình tắm bạn có thể kết hợp với đá mài để cọ xát lên vùng da cần tẩy lông sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Phương pháp vừa tắm vừa tẩy lông bằng lá trà xanh

Tắm bằng trà xanh giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả

Tắm bằng trà xanh giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả

Trà xanh là loại nguyên liệu tự nhiên được dùng để triệt lông hiệu quả giúp làn da trở nên mịn màng. Bạn cần chuẩn bị 100gr lá trà xanh, rửa sạch sau đó đun lá trà xanh lên, hòa vào nước nóng sau đó tắm. Bã trà xanh còn lại bạn cho vào một túi vải trắng và tiến hành chà nhẹ nhàng lên da sẽ giúp tăng hiệu quả triệt lông.

Áp dụng phương pháp triệt lông bằng lá trà xanh này không những loại bỏ được những sợi lông đáng ghét mà còn giúp cho da khô thoáng, lỗ chân lông thông thoáng, loại bỏ những vi khuẩn bị tích tụ lâu ngày và ngăn chặn tình trạng bệnh viêm nang lông, viêm chân lông một cách hiệu quả.

Phương pháp triệt lông bằng củ cải

Sử dụng củ cải trắng giúp triệt lông toàn thân một cách hiệu quả

Sử dụng củ cải trắng giúp triệt lông toàn thân một cách hiệu quả

Củ cải là một trong những nguyên liệu được dùng để điều trị bệnh viêm nang lông, bạn có thể thực hiện ngay trong lúc bạn tắm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn lấy củ cải cắt thành những lát mỏng sau đó phơi khô. Mỗi lần tắm bạn cho củ cải khô vào bên trong túi vải, ngâm với nước nóng khoảng 15-20 phút rồi tắm.

Thực hiện phương pháp triệt lông toàn thân từ củ cải không những loại bỏ những sợi lông mà còn giúp da bạn trở nên mềm mại, sau đó bạn dùng dao cạo để cạo đi lớp lông trên bề mặt da một cách dễ dàng hơn.

Những phương pháp trên đây thật đơn giản, bạn có thể vừa tắm vừa tẩy lông, tuy nhiên những giải pháp này không phải là cách triệt lông vĩnh viễn, chúng chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da, những gốc chân lông không được triệt để sẽ phát triển thành những sợi lông mới.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Để thực hiện triệt lông vĩnh viễn cần phải cắt đứt các mạch máu nuôi nang lông phát triển, không cho lông có cơ hội mọc lại. Đây là nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những gốc lông một cách hiệu quả.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đang áp dụng công nghệ IPL, đây là công nghệ triệt lông tiên tiến hiện đại và vô cùng an toàn. Ánh sáng IPL với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến lông không thể mọc trở lại. Điều trị theo phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc chân lông.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông các bạn liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->